ผู้เขียน หัวข้อ: CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของจริง 100% coma  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-12-2017 , 17:13:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1060
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของจริง 100% ราคาโรงงาน
ขาย จัดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาถูกมากกว่า ให้คำปรึกษามืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งโดยทันที พร้อมบริการทั่วราชอาณาจักรไทย รับประกัน ราคาน้อยกว่ามองเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบสิบศตวรรษ พวกเราได้ความเจริญทำงานด้วยคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดรวมทั้งพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนถึงตอนนี้ทำให้เราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกจากนั้นธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมายหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยเอาใจใส่สำหรับเพื่อการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความปรารถนาของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า และจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือหลัก เครื่องไม้เครื่องมือต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring และให้บริการด้านระบบมัธยัสถ์ค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่และกรุ๊ปลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
แบบอย่างการให้บริการรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งด้วยศักยภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันพวกเราก็เลยได้รับความเชื่อถือจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นผู้แทน
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานCCTV คมชัดที่ comadvanceของเรา ฉะนั้นเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งก็คือระบบชุมสายย่อย ทำให้ข้างในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ข้างใน) เป็นของตนเองใช้โทรติดต่อกัน ยิ่งกว่านั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ข้างนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ข้างนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีอีกทั้งแบบ analog แบบเริ่มแรก รวมทั้ง digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายข้างในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และสามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการต่อว่าดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมทั้งคงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วก็ติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีปริมาณใช้งานสูงที่สุดในปัจจุบัน แต่ว่าความชื่นชอบกำลังลดน้อยลงอย่างเร็ว แล้วก็คงจะเลิกใช้สุดท้ายKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone คือสายที่สามารถที่ใช้ได้ทั้งเครื่องโทรศัพท์ธรรมดาแล้วก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มคือ แสดงหมายเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง สนทนาไม่ต้องยกหู เรียกเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องมือถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม เครื่องใช้ไม้สอยรองรับสายด้านใน แล้วก็สายภายนอกทั้งยังแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบพิจารณาถึงสิ่งแวดล้อม สามารถใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx จำพวก Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการแบบ สามารถดีไซน์ได้อีกทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานาประการ รูปแบบให้เลือกใช้งานได้ตามความจำเป็น ระบบ UC แล้วก็ระบบบริหารจัดแจง Network ที่จะทำให้ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้อย่างดีเยี่ยม และก็ระบบ UC Video Conference สามารถกระทำสัมมนาร่วมกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถมองเห็นอีกทั้งภาพ และก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบบริหารจัดแจง Network ที่สามารถกล่าวได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นยังไง สามารถสำรวจปริมาณการใช้แรงงานของวัสดุอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
CCTV คมชัดที่ comadvanceสำหรับองค์กรที่อยากได้
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันเฉียบแหลม เทียบเท่า Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงที่สามารถควบคุมอุปกรณ์ได้ทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแค่จุดเดียว
.
พอใจCCTV คมชัดที่ comadvanceติดต่อเหมาะนี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : CCTV คมชัดที่ comadvance,รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ