ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-12-2017 , 22:32:20
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 130
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากคณะทำงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง ด้วยบอลลูน ลูกโป่งมากมายสีสัน และก็ต้นแบบต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากประสบการณ์ สวย มากมายแบบไม่เหมือนใคร สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานสมรส หรืองานฉลองต่างๆแม้อยากได้บริการสำหรับในการจัดซุ้มลูกโป่งงานสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆระลึกถึงบริการประสิทธิภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการออกแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโฆษณา บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ชำนาญ ทั้งยังในด้าน Creative และ Design เฉพาะทางสำหรับในการจัดงานตกแต่งสถานที่ และจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ รวมทั้งทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


ขายลูกโป่งทุกชนิด อีกทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,สื่อโฆษณาเป่าลมแล้วก็บอลลูน (Balloon advertising) มากมายรูปแบบเช่น ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโปรโมทลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และก็ Spacial Effce ต่างๆอาทิเช่น พิธีเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดคอยฟ,บอลลูนบอม และก็ฯลฯ เพื่อเป็นลู่ทางให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยและก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพของสินค้ารวมทั้งบริการที่ดี ลูกโป่งแต่งแต้มตกแต่ง มีให้เลือกมากมาย นำมาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง จึงเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามใจชอบ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายข้างในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังอดออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่สมรส นอกเหนือจากการที่จะมองแปลกตาแล้ว ยังออมและให้ความรู้สึกอบอุ่นคุ้นเคยแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดอ่อนแล้วจะต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปร่วมกัน สำหรับรักงานลูกโป่งน่าจะถูกใจความสวยและก็สวยของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? คำถามยอดฮิต บอลลูน พวกเราขอชี้แนะให้จ้ะ
                  และก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนจ้ะ..


เริ่มต้นที่ไหนดี ? ต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งแผนการนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การชี้แนะในคราวนี้ บอลลูน ของเรามิได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากเผยแพร่ แนวทางการทำ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดและก็อยากที่จะทำด้วยฝีมือของตัวเองมากกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะแล้วก็..โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัด กรุงเทพมหานคร ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้ค่ะ

พุ่มลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางครั้งอาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นอาชีพเสริมรายได้พิเศษ..ได้ในจังหวะต่อไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


ถ้าเกิดจะเอ๋ยถึง วิธีการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจจะกล่าวว่า มีหลายแบบอย่างมีหลากหลายสไตล์สำหรับเพื่อการทำและการตกแต่ง เพราะเหตุว่านั่นก็จะต้องขึ้นกับต้นสายปลายเหตุในหลายประเภท ได้แก่ รอบๆสถานที่ ลักษณะของงาน รวมทั้งงบประมาณสำหรับในการจัดแล้วก็อื่นๆ

วิธีการทำซุ้มลูกโป่งแนวทางการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่พอใจสามารถนำไปประยุก
หรือปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงได้ตามแบบตามสไตล์และก็งบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
ประการแรกพวกเรามาตระเตรียมอุปกรที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันค่ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยากได้) มาตฐานโดยธรรมดา 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เนื่องจากเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นถ้าเกิดฐานรวมทั้งเสาไม่แข็งแรงอาจจะเป็นผลให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานรวมทั้งลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มเติมอีกแล้วก็รวมทั้งแบบที่อยากจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (เสนอแนะเป็นสายเอ็นดียิ่งกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งค่ะ   (6) เมื่อมีรวมทั้งจัดเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือครบก็ดูคลิปแสดงตัวอย่างและเริ่มทำได้เลยขา

อกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์นันทนาการต่างๆเช่น เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายมายากลโชว์ เป็นต้น
บริการของพวกเราเหมาะกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานศึกษา
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายรูปงาน Event รวมทั้งบริการอื่นๆติดต่อเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านอย่างเต็มใจ
 

 


ที่มา : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มบอลลูน, บอลลูน, balloon