ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-12-2017 , 02:29:16
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 98
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงสตรีอุปถัมภ์ แต่ถ้าหากหญิงใช้จะต้องอุปการะฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำมาซึ่งความเกี่ยวข้องกับข้างชายดียิ่งขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากกว่า

      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดระยะเวลา มีคนค้ำจุนไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร เชาวน์ดี ฉลาดมาก เป็นลำดับที่ที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนต้องการคบหาด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำราเรียน เด่นทางวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่แต่งงานแล้วก็ความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งรวมทั้งบริวารดี
 
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเรียนหาความทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่โด่งดังได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมสนับสนุนให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่อง พอมีพอกิน มีความรอบคอบ มีชื่อ มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักรวมทั้งงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการวางแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนระมัดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกันง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตทางด้านการเงิน ขยันและก็มุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเลิศ
 
 

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี