ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ไม่ใช่หรือ อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ดี ๆ มีไว้แล้วชีวะดีขึ้น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 01:47:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19306
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตราบใดอ้างอิงถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ถิ่นการกำหนดกันมาตั้งแต่แรก รุดหน้ากันมาต่างๆ นาๆเวอร์ชั้น ก็เห็นหลบหลีกไม่พ้น เมาส์ คีย์บอร์ด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ด้วยว่าหักข่าว เหมือน เฟรตไดร์ พร้อมด้วยในปัจจุบันนี้ก็มีการเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ๆเพื่อความปลอดภัยในการประจำการ ไม่ก็การกักตุนข่าวมากขึ้น แล้วก็ไม่แปลกเลยพื้นที่อุปกรณ์คอมเหล่านี้จึงจัดหามาความเอาใจใส่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งสิ้นผู้เจริญรอยตามอุปกรณ์คอมหรืออุปกรณ์ไอทีที่มักจะอัพเดตอุปกรณ์ใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ เกี่ยวกับให้โลกดูออก พวกเขาก้าวทันโลกไอทีแม้นมันจะผันผันไปเร็วก็ตาม พร้อมทั้งในวันนี้ฉันมี 5 อุปกรณ์คอมตำแหน่งจะทำเอาชีวะดูง่ายขึ้นมาเสนอกันคะ

1. เมาส์ไร้สาย เป็นอุปกรณ์คอมที่ดินการตั้งกฎเกณฑ์ เนื่องจากไม่มีสายยาวๆ มากวนใจ เก่งใช้งานได้ไกลกว่า ความเร็วก็ดีกว่า ดีเริ่ดโดยประมาณสรรพสิ่ง แต่ก็จำต้องวางใจอย่างนึงว่า อาจจะใช้ถ่านไปสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นคราวเปรียบพร้อมด้วยสวัสดิภาพแล้วไป ก็ลอดอยู่ดีเลิศ
 


2. คีย์บอร์ดไร้สาย นี่ก็ยังไม่ตายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อีกอันถิ่นสบายสาหัส ๆ มีครามครันปริมาตรให้ลงคะแนน ด้วยกันยังเก่งเชื่อมต่อใช้ได้เข้ากับรวมหมดสมาร์ทโฟนด้วยกันแท็บเล็ต จ่ายเงินหนึ่งเดียวใช้ได้แทบทุกอุปกรณ์ นับว่าคุ้มทุนแน่ๆ ๆ
 


3. แฟลชไดร์ฟ เป็นวัตถุปลิดข่าวสารขนาดย่อม ถึงกระนั้นสมรรถนะมิได้กิ่งก้อยไล่ตามไปด้วย สามารถใส่ข่าวสารคว้าดำรงฐานะส่วนมาก เพราะว่าปัจจุบันนี้ทำได้ดองข่าวคราวได้ถึง 1 TB ไม่ต้องเผื่อไว้ในเครื่องในอืดอีกจากนั้น การขนถ่ายข้อมูลคว้ากะทันหันอีกต่างหาก
 
 

4. ลำโพงพกพา ไม่ใช่หรือลำโพงบลูทูธ เพราะอุปกรณ์ชิ้นนี้ทำได้ใช้ได้พร้อมกับทั่วคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คพร้อมด้วยสมาร์ทโฟน ขนาดเล็กพกพากล้วยๆ มิสัมผัสลากสายยาวเหยียด ๆ ยังกะเมื่อก่อนนี้ ไม่ต้องมาชนิดคู่ ก็เพราะว่าแค่เพียงอย่างเดียวเสียงก็เหลือเฟือแล้วจ้ะ
 5. USB HUB สดอุปกรณ์คอมแหล่งอาจจะงอกงามพอร์ตการเชื่อมหลังจากนั้นได้บ่อย ไม่ว่าจะมีอยู่กี่วัสดุก็เอาเรื่องเผื่อว่ามีอุปกรณ์คอมตัวนี้คะ ยุคจำเป็นจะต้องทิ่มแฟลชไดร์ฟอีกอัน เหรอ เอ็กทอนอลฮาร์ดดิสอีกตัว ก็สบายใจได้ เพราะไม่ต้องมานั่งลงได้คิดว่าจักยกมาอันไหนออกลูกยอดเยี่ยม
 
 
ฉันจะคิดว่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในยุคนี้จะเน้นที่ปริมาตรที่อาจจะพกพาได้ มีอำนาจมากกว่าเดิมกันล้วนแล้ว ด้วยกันที่เอ้กว่านั้นลงความว่ารูปลักษณ์ตำแหน่งดี ทำเสน่ห์ยาแฝดใจ ให้เหล่าประดาศิษย์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์กลุ่มนี้ หลงไหลได้ง่าย แต่ก็ต้องยกนิ้วว่าอุปกรณ์คอมกลุ่มนี้มีความเจริญที่เร็วปานกลาง คล้าย ๆ กับพวกสมาร์ทโฟน ที่ซื้อหาวันนี้รุ่งขึ้นตกรุ่นเข้าที่เข้าทางแล้ว ฤกษ์ควักกระเป๋าก็ต้องคอยดูหน่อยนะขา เพราะว่าถ้ามาใหม่ ๆ ค่าคงจะอัพขึ้นไปเป็น 2-3 เท่าเลยแท้จริง เอาที่เราสามารถใช้ได้ พร้อมกับหมูจริง ๆ ใช้งานได้จริง ๆ มากกว่าการซื้อตามเทรนด์จะเป็นต่อจ้ะ เพื่อที่จะออมเงินในกระเป๋ารถเมล์ กับช่วยลดราคาภาระโลกร้อนได้อีกทางนึง ก็เพราะว่าปีๆ นึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เหล่านี้ถูกทิ้งเป็นผลรวมหลายตัน ก็เพราะว่าพอมีตัวใหม่เข้าไปมาคนก็แห่เช่าพระแล้วก็ทิ้งตัวเก่า ไม่ขัดเรื่องความสามารถ หรือความปลอดภัยที่สามารถมากกว่า แม้กระนั้นก็น่าจะอยู่ในชั้นแดนเปรี๊ยะนะจ๋า....

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://dif-fer.com/index.php?topic=190067.new#new

Tags : ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์,คอมพิวเตอร์,จอคอมพิวเตอร์