ผู้เขียน หัวข้อ: รับวางระบบตู้สาขาโทรศัพท์ รังสิต ทุกที่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2017 , 18:11:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9675
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ออฟฟิต ที่ทำการ โรงงาน ใช้งานข้างใน เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับการติดต่อกับบุคคลภายในหน่วยงานให้มีความรวดเร็ว แล้วก็ที่สำคัญยังเป็นเหตุให้ธุรกิจของคุณราบรื่นอีกด้วย ทำกับพวกเราเราดูได้ทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ เรียกใช้บริการกับพวกเราสิครับผม ที่เดียวจบ

พวกเรามีบริการจัดเตรียมอุปกรณ์เดินสายรวมถึงจัดตั้งวางระบบตูสาขาโทรศัพท์ ให้แก่ลูกค้าที่มีความต้องการใช้งานตามความเหมาะสม พวกเราทำตั้งแต่วางตู้ ติดตั้งตู้ เดินท่อเดินราง สายโทรศัพท์ รวมไปถึง ตั้งขึ้นเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์ พร้อมเซ็ต ให้ใช้งานได้ทุกคู่สาย ลูกค้าพร้อมใช้งานได้ตามต้องการ ตามราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ ตู้สาขามีหลายแบรนด์ หลายคู่สาย ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการเท่าไหร่ ราคาราวไหน พวกเราจะจัดให้ตามเสปคและงบ ของลูกค้า ท้ายที่สุดขอขอบพระคุณลูกค้าที่วางใจในงานจัดตั้งของพวกเราเป็นอย่างยิ่งขอบพระคุณนะครับ  สนใจ จัดตั้ง เดินสายใหม่ โทรเลย! 096-0454043 ช่างต้น...
*** >>>ร้านต้นคอม<<< ***
โทร 096-045-4043 (ช่างต้น)
Line:ktwebdesign
Website:http://ktwebdesignth.com/somcomklong6
Website:http://ktwebdesignth.com
Fanpage:https://www.facebook.com/somcomklonghok/
Email:Tonforeverfriend@gmail.com 
พื้นที่ให้บริการ : รังสิต ปทุมธานี นนทบุรี อยุธยา สระบุรี กรุงเทพ ไปทุกที่ที่เป็นงานวางระบบติดตั้งครับผม หรือโทรสอบถาม พื้นที่และคิวงานให้บริการได้เลยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ช่างติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์รังสิต

Tags : รับเดินสายโทรศัพท์