ผู้เขียน หัวข้อ: เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนสมัยใหม่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2019 , 05:28:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1178
    • ดูรายละเอียด

         เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคใหม่ เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) เป็นแบบหนึ่งของบ้านยุคใหม่ ที่คนอีกหลายคนก็อาจใฝ่ฝัน ต้องการจะครอบครองเป็นเจ้าของที่อยากได้ที่พัก อาศัยที่ราวกับเป็นบ้านจริงๆแต่ว่าสามารถตอบสนองต่อการใช้ชีวิตกลางเมื่องได้เป็นอย่างดี  เพราะว่าเพนท์เฮ้าส์โดยมากจะราคาถูกกว่าเมื่อเที่ยบกับบ้านเดียว แล้วก็อยู่ในทําเลที่ตั้งแกนกลางเมื่องที่มีการคมนาคมสบาย รวมทั้งเพนท์เฮ้าส์มี ลักษณะเด่นกว่าห้องทั่วๆไป คือจะมีพั้นที่ใช้สอยมากกว่าห้องทั่วไป

          โครงการเพนท์เฮ้าส์ต่างๆยังมี อุปกรณ์สําหรับอํานวยความสะดวกที่เป็นศูนย์กลาง  เป็นต้นว่า สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ รวมทั้งห้อง บริหารร่างกาย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยอย่างยอดเยี่ยม ดังนั้นการซื้อเพนท์เฮ้าส์ในปัจจุบันจึงถือว่ามีความคุ้มราคา และก็สามารถตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนกรุงได้ดีมากว่าการซื้อบ้านเดียว
 
          และในปัจจุบันก็ยังมีเพนท์เฮ้าส์ให้เลือกเยอะมากหลากหลายโครงงาน หลายแบบ ตั้งแต่เพนท์เฮ้าส์ที่มีพั้นที่ใช้จ่ายไม่มากนัก จนถึงระดับที่มีหลายชั้น โดยเหตุ นั้นถ้าหากคุณเห็นว่าเพนท์เฮ้าส์เป็นอีกหนึ่ง ลู่ทางที่จะลงทุนซื้อความสุขให้ตนเอง ก็ทดลองพินิจเลือกซื้อเพนท์เฮ้าส์ซักหลัง คุณอาจจะพบว่าบ้านแบบ เพนท์เฮ้าส์ นั้นเหมาะสมกับคุณ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม


เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า


ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง


สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน


สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยรูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้


เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว


เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)


เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวกCondothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนี้ยมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦
จุดเด่นของ Condothai


สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้


Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.


หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base


สนใจ เช่าคอนโด  ลองมาคุยกันคะ
#เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า #คอนโดให้เช่า 6 เดือน #คอนโดปล่อยเช่า 1 เดือน

Tags : คอนโดหรู,penthouse,Duplex condo