ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของโลกซึ่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2017 , 22:31:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19305
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 เทคนิคสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนซึ่งผู้เริ่มต้นต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำมาร์เกตติ้งที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เนื่องจากร้านค้ามากมาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มเป็นเครื่องใช้พื้นฐานของชีวิต เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการดีไซน์อย่างงดงามและทำโดยมีมาตรฐาน ซึ่งนี่คือเคล็ดลับการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าที่เพื่อนๆใส่ใจมอบร่มให้นั้น คือคนที่บ่งชี้รูปแบบและกลุ่มของร่มให้แก่เพื่อนๆ ปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นเพศหญิง และร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือว่าผู้คนชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถบอกเล่าแมสเสจ ชี้แนะแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์ Logo  สโลแกนบนตัวร่ม โดยท่านต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่เพียงพอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้อาจจะใส่สโลแกนที่บ่งชี้คาแรคเตอร์ของธุรกิจท่านก็ได้ แม้กระนั้นไม่ควรใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกมากเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา พร้อมทั้งผู้บริโภคอยากถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท จำเป็นต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับธีมสีธุรกิจของเพื่อนๆ พยายามคัดเลือกสีซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วไปสามารถที่จะสังเกตเห็นหรือระลึกได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่ควรจะเลือกเฟ้นแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ หากท่านมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับการตลาดควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เนื่องจากตอนซึ่งแจกของกำนัลกับกลุ่มผู้บริโภคธุรกิจของท่านจะได้รับการตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้าพวกนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่นับว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ซึ่งเขาต้องหยิบมาใช้เป็นประจำ เพื่อนๆก็สมควรเลือกร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านี้มีมาตรฐานทนทานพอในการใช้งานหลายหลากโอกาส ดังนั้น จะดีกว่าถ้าเพื่อนๆยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งเปลี่ยนมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มซึ่งดีพร้อมไปตามที่เพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม