ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ไปออกช่องคัมภีร์วิถีรวย ทางช่อง 9 คุณธนา ประทา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 09:03:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1046
    • ดูรายละเอียด

ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ไปออกรายการtvคัมภีร์วิถีรวย ทางช่อง 9 คุณธนา ประทานบริษัทธนาค้าร่มรวย ได้ไปทางรายการคัมภีร์วิถีรวย ได้เล่าชีวิตชีวประวัติตอนขึ้นต้นขายร่มครั้งแรก ช่วงแรกเริ่มนั้นคุณธนาได้ไปขายร่มที่บีทีเอสสวนจตุจักรได้หอบร่มไป ยืนตากฝนเพราะว่าขายร่มให้กับคุณผู้บริโภคที่เดินไปเดินมาบนบีทีเอสเพื่อจะเดินเข้าไปในสวนจตุจักร จึงทำให้ดลบันดาลคุณธนาว่าการยืนแบบนี้ขายร่มได้จริงๆและขายในพายไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็สามารถได้สินทรัพย์หลักหมื่นซึ่งเป็นเงินปริมาณมากในในเวลานั้นสำหรับคุณธนา จึงทำให้คุณธนาบุกเบิกเค้าจะขายร่มและเริ่มธุรกิจค้าส่งร่ม กับคนค้าขายแม่ค้าในสวนจตุจักรและสำเพ็งตลาดโบเบและที่สถานขายส่งเป็นประจำ

คุณธนา ceo บริษัทธนาค้าร่มรวยจึงคิดว่าในการขายส่งนั้นทำให้เรามีรายได้หลักไม่ต้องเสี่ยงกับการที่เรามาปูแผงลอยจึงเริ่มในการตั้งบริษัทธนาค้าร่มรวยขึ้นมาเพื่อขายส่งโดยตรงให้กับคุณผู้ใช้ทุกท่านและทุกท่านก็เข้ามาสั่งซื้อไม่ว่าจะเป็นคนขายคนขายหน่วยราชการต่างๆและบริษัทร้านรวงและบุคคลธรรมดา เข้ามาสั่งซื้อเป็นของกำนัล เช่นของชำร่วยการฝังศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของรับไหว้ ของกำนัลงานเผาศพซึ่งผู้ใช้นั้นนำร่มของ ธนาค้่าร่มรวยไปเพื่อแจกเป็นชำร่วยในงานสิริต่างๆ เพราะร่มนั้นมีคำอธิบายศัพท์ดี หมายความว่าร่มเย็นเป็นสุข บริษัทธนาค้าร่มรวยมีทั้งร่ม  ร่มตอนเดียว21นิ้ว 12ก้าน สายรุ้ง ร่มขอบลายสก็อต ร่มแฟชั่น ร่มกอล์ฟ ธนาค้าร่มรวยผลิตร่มให้เข้ากับลักษณะภูมิอากาศของประเทศไทย อย่างเช่นของเมืองนอกนั้นประเทศยูโรบ้านเค้าไม่มีแสงอาทิตย์เขาจึงผลิตร่มที่ไม่มียูวีมาคุณธนาได้ไปเห็นจึงไปเอาลวดลายของร่มนั้นมาแล้วใส่ยูวีให้เข้ากับลมฟ้าอากาศของประเทศไทยซึ่งไทยนั้นมีอากาศออกจะร้อนมากกว่าฝนลงเม็ดคุณธนาจึงเล็งมองว่าร่มนั้นควรที่จะมียูวีเพื่อว่ากันแสงแดดกันฝนฟ้าได้และกันแสงตะวันได้มากจริงๆเพราะไทยนั้นแดดก็จะมากกว่าประเทศทวีปยุโรปเป็นขนานใหญ่จึงนำลวดลายมากผสมกับยูวีจึงได้มาเป็นร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เพื่อให้คนเมืองไทยได้ใช้กันอย่างมากขณะนี้จะนึกถึงร่มต้องนึกถึงธนาค้าร่มรวย เป็นสินค้าที่ทุกบ้านทุกหลังจะต้องมีทุกวัยร่มธนาค้าร่มรวย

คุณธนา รู้สึกขอบคุณรายการคัมภีร์วิถีรวยช่อง9 ที่เห็นความสลักสำคัญของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยและได้ไปเชิญชวนพูดคุยเล่าเรื่องชีวิตในรายการคัมภีร์วิถีรวยรู้สึกขอบคุณมากครับกับรายการดีดี บริษัทธนาค้าร่มรวยขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับที่เปิดโอกาสคุณธนา ได้พูดคุยเรื่องกิจการค้าส่งร่มเงินหลักล้าน
 
 
 
 
 
เบอร์โทร 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
บ้านเรือน 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านค้าได้เลยครับ

 

 
 
 
 
 
 

 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,