ผู้เขียน หัวข้อ: ย้อนวันวานกับโมเดลรถสุดเยี่ยม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2017 , 05:57:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2278
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ย้อนวันวานกับโมเดลรถสุดแจ๋ว
ถ้าย้อนวันวานกลับไปในสมัยวัยเยาว์ หลายคนคงจะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไปใช่มั้ยล่ะครับผม อีกทั้งการได้กินของหวานอร่อย การได้เล่นสนุกกับเพื่อนเกลอหรือการได้เล่นของเล่นที่ตัวเองรู้สึกชื่นชอบ จะดีไม่น้อยถ้าในวันนี้คุณได้ย้อนอดีตกลับไปสัมผัสความสบายในขณะนั้นอีกครั้ง อย่างการได้ครอบครอง โมเดลรถ สุดแจ๋ว ซึ่งนับได้ว่าเป็นของเล่นแล้วก็ของสะสมยอดฮิตของใครๆผู้คนจำนวนมาก เนื้อหานี้จะขอนำพาคุณย้อนวันวานไปกับโมเดลรถยนต์สุดแจ๋วจากร้าน A brick model cars ที่มีความพิเศษเด่นไม่เหมือนใคร มาติดตามกันได้เลยครับผม
1.โมเดลรถ เลียนแบบเสมือนจริง
ด้วยนวัตกรรมทางด้านวิศวกรรมและความสามารถการออกแบบจากช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญการ ที่มีความละเอียดถี่ถ้วนในทุกแนวทางการการสร้างด้วยความละเอียดลออและตั้งใจในทุกรายละเอียด ทำให้ท่านจะได้สัมผัสโมเดลรถที่มีความเสมอเหมือนจริงทั้งด้านนอกรวมทั้งข้างใน โดยในแต่ละรุ่นจะมีความเด่นที่แตกต่างออกไป รอบๆตัวถัง ล้อ ยาง ที่จับประตู กระโปรงหน้ารถ เบาะ คอนโซลกึ่งกลาง คันเกียร์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นการถอดแบบจากรถขนาดจริงที่มีความสวยงามรวมทั้งละเอียดมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา
2.โครงสร้างรวมทั้งส่วนประกอบต่างๆประสิทธิภาพเกรดพรีเมี่ยม
ด้วยความเอาใจใส่ในคุณภาพและคงทนถาวร โมเดลรถยนต์เหล็ก ทุกคันของพวกเราผลิตโดยใช้ส่วนประกอบโลหะแบบพิเศษที่มีความแข็งแรง, คงทน ส่วนประกอบทุกชิ้นผ่านการรับรองจากช่างที่มีความเชี่ยวชาญการแล้วว่ามีมาตรฐานความปลอดภัยและคงทนสูง คุณจะมั่นอกมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดีในโมเดลรถยนต์ทุกคันของพวกเราครับผม
3.มีนานาประการขนาดให้เลือกเฟ้น
โดยคุณสามารถเลือกสะสม โมเดลรถเหล็ก ขนาดต่างๆตามแบบที่คุณต้องการได้นานัปการ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนกระทั่งขนาดใหญ่ ขนาด 1/64 (ความยาวของตัวรถยนต์ 7.8 ซม.) ซึ่งจะเป็นโมเดลรถยนต์ขนาดเล็ก, ขนาด 1/36 (ความยาวของตัวรถ 13.8 เซนติเมตร) จะเป็น โมเดลรถ ขนาดมาตรฐาน, ขนาด 1/24 (ความยาวของตัวรถ 20.8 เซนติเมตร) จะเป็นโมเดลรถยนต์ขนาดกลางรวมทั้งขนาด 1/18 (ความยาวของตัวรถยนต์ 27.7 ซม.) จะเป็นโมเดลรถยนต์ขนาดใหญ่ซึ่งจะมีลูกเล่นที่มากกว่า ชื่นชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสะสมได้เลยขอรับ
4.ราคาถูก
ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของ โมเดลรถยนต์ ได้อย่างง่ายๆด้วยราคามิตรภาพรวมทั้งมีมาตรฐานสูง ด้วยเหตุว่าพวกเรารู้เรื่องในทุกๆการใช้จ่ายของคุณ
5.การันตรีคุณภาพ
ด้วยประสบการณ์อันยาวนานที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการของเล่นเด็กและก็โมเดลรถยนต์เลียนแบบ เราจึงกล้าการันตรีว่าโมเดลรถจำลองทุกคันของพวกเรานั้นได้มาตรฐานเท่ากันในระดับสากล คุณจึงเชื่อมั่นได้ถึงความสามารถ, ความสวย, ความแข็งแรงคงทนถาวรและจะอยู่กับคุณตราบนานเท่านาน
และก็นี่ก็คือความพิเศษของร้าน A brick model cars ที่สามารถตอบโจทย์นักสะสมและคนที่พอใจในโมเดลรถยนต์เลียนแบบได้อย่างดีเยี่ยม เห็นอย่างงี้แล้วถ้าหากคุณอยากย้อนวันวานกลับไปสัมผัสห้วงเวลาแห่งความสนุกสนานอีกที เลือก A brick model cars สินะครับ

เครดิตบทความจาก : https://abrickmodelcars.com/

Tags : โมเดลรถ,โมเดลรถเหล็ก