ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 23:26:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 968
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ โรงงานผลิตของชำร่วย ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยซึ่งคุณต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความประทับใจในงานพิธี โดยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีคุณลูกค้าหลายคนเชียวซึ่งถามหาร่มทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อเอาไปสกรีนข้อความ เพื่อแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็สามารถก่อให้เกิดความจำเจพร้อมทั้งผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ว่าผู้จัดงานจะคิดว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะกับงานเผาศพมากมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 สาเหตุซึ่งสมควรเลือกร่มแฟชั่น เพื่อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับพิธีศพ

แม้ว่างานศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้าโศก อย่างไรก็ดีทางเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ โดยการแจกจ่ายร่มแฟชั่นสีต่างๆ หลายคนเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นธีมสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดเกินไป โทนสีสุภาพ หรือสีเข้ม อย่าง สีคราม หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เนื่องจากร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้จำเจ บางรุ่นก็มีการออกแบบที่สามารถช่วยให้ใช้งานหรือถือพกติดตัวได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายๆแบบ หลายๆประเภทให้เจ้าของงานสั่งซื้อหยิบมามอบ นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขรวมทั้งความพอใจโดยแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้จากไปก็ยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น คนรับนำไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีพิมพ์ตัวอักษรนั้น โดยส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกติดตัวเสมอๆ  เนื่องจากหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวลำบาก ดูคร่ำคร่า ไร้สิ่งที่สร้างความสะดุดตา ขณะที่โดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายท่านทีเดียวมีความรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลกับตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มแฟชั่น ที่มีลวดลายสวยงาม ไร้ตัวอักษรพิมพ์ ช่วยช่วยให้ผู้รับเอาไปใช้ได้โดยสะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่แสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายดูดีนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถช่วยเปลี่ยนแปลงพิธีศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เหมือนดังของกำนัลอันท้ายสุดซึ่งผู้ที่จากไปมอบให้ รวมทั้งเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการดำเนินชีวิต ไม่ต้องเสียใจยามจากไป เพราะตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


แม้กระนั้นถ้าหากท่านอยากได้ร่มแฟชั่น หรือว่าร่มตอนเดียวสีสุภาพ ทางเราก็มีให้ซื้ออย่างหลายหลากเชียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มพับทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานใดมอบกัน นับว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แหวกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,