ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานการปลงศพ เทคนิ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2017 , 16:27:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3981
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการเผาศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรตัดสินใจเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรรู้
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีรูปแบบร่ม แพทเทิร์นและโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เหตุใดควรเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีสัดส่วนใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากและสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถรับมือกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถขาดได้ง่าย นอกจากนี้โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวสำหรับการใช้งานทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยพวกเราขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวคุณรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มราคาถูกควรคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ และสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้มือจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งเพื่อนๆอาจจะต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว และควรตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มกันฝนPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบประมาณซึ่งถูกมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจกับคนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งที่ทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้ของดีอย่างมาก


เคหสถาน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นปัจจัยที่สำคัญ โดยคุณควรจะใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่แขกอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และคุณต้องซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับมอบให้แก่คนสูงวัยซึ่งเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆธุรกิจมักนิยมนำมาแจกจ่ายกับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริมยูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มแหลมตรง มี 12 โทนสีเพื่อให้ท่านเลือก สามารถสั่งซื้อผสมโทนสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายสวยๆ ถือว่าคือร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์น ทั้งสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

กับเวลาของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มโทนสีดำเรี