แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 15
1
6 วิธีตรวจตราคุณภาพสายสัญญาณเสียง
สายสัญญาณเสียง คือเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อเครื่องเสียงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆโดยสายนี้จะเป็นตัวนำเสียงจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้มาแสดงออก ณ เครื่องเสียง ช่วยให้สามารถเล่นไฟล์เสียงด้วยเสียงที่ดังขึ้นได้
เดี๋ยวนี้ เราสามารถหาซื้อสายสัญญาณเสียงได้ทั่วๆไปตามร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วก็วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆมีสินค้าหลายรุ่น หลายยี่ห้อให้พวกเราได้เลือกซื้อกัน ซึ่งแน่ๆว่าเมื่อสายสัญญาณเสียงบนตลาดมีอยู่หลายรุ่น หลายยี่ห้อ ทำให้คุณภาพของสินค้ามีความแตกต่างกันด้วย ถ้าหากว่าเราได้สายสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพดีมาใช้ดีแล้วไป แต่ว่าถ้าเราเผลอไปซื้อสายสัญญาณเสียง ราคา ที่ไม่ได้ประสิทธิภาพมาใช้งานเข้า ก็ต้องเจอกับปัญหาระหว่างใช้งานหลายประการ ทั้งเสียงไม่ออก ประสิทธิภาพเสียงไม่ดี มีอายุการใช้แรงงานสั้น ใช้ไปได้ไม่เท่าไรก็เสียแล้ว ทั้งยังสายสัญญาณเสียงนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่บางทีอาจประเมินคุณภาพด้วยราคาได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาถูกหรือสินค้าราคาแพง ต่างก็มีทั้งคุณภาพดี คุณภาพต่ำ และก็ปัญหาในตนเองผสมกันไป ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราจึงต้องมีวิธีการพื้นฐานสำหรับตรวจสอบประสิทธิภาพสายสัญญาณเสียง เพื่อสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาใช้งานได้ต่อไป
.

.
การพิจารณาประสิทธิภาพ สายสัญญาณเสียง เราสามารถทำได้ 6 วิธีดังนี้
1. สำรวจความแข็ง-ความอ่อนของสาย ข้อนี้เป็นอย่างแรกที่พวกเราสามารถด้วยตัวเองได้ รวมทั้งควรจะเช็คเป็นอย่างแรก เพราะว่าสายสัญญาณเสียงในขณะนี้มีการผลิตสายออกมาให้มีความแข็งแรงและก็ความอ่อนแตกต่างกัน โดยธรรมดา สายสัญญาณเสียงที่แพงถูกมักจะมีสายออกจะแข็ง ในขณะที่สายสัญญาณเสียงราคาแพงๆชอบมีสายอ่อน คำแนะนำคือ ไม่ควรซื้อสายสัญญาณเสียงที่แข็งเหลือเกิน เนื่องจากว่าจะไม่สามารถที่จะพับสายได้ ถ้าหากพับ ม้วนเก็บสายย่อมก่อให้เกิดปัญหา ในขณะเดียวกันก็ไม่สมควรซื้อสายสัญญาณเสียงที่อ่อนเหลือเกิน เนื่องจากว่ายิ่งอ่อนนิ่มมาก สายก็จะยิ่งบอบบาง เมื่อใช้ประโยชน์งานบ่อยๆย่อมมีความเสี่ยงสูงที่สายจะขาด หรือหักพับได้อย่างง่ายดายสาย audio cableที่ยอดเยี่ยม ควรเป็นสายที่อ่อนพอจะสามารถพับได้อย่างไม่เกิดการเสียหาย แม้กระนั้นในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรงพอที่จะใช้งานได้อย่างไม่มีการฉีกขาด แม้เราพบว่าสายสัญญาณเสียงใดมีลักษณะแบบนี้ สามารถซื้อมาไว้ใช้งานได้เลย
2. ตรวจสอบอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อทำหัวสายว่าเป็นอย่างไร สายสัญญาณเสียงที่ผลิตออกมาจำหน่ายในปัจจุบันนั้น มีการใช้โลหะอยู่ 2 จำพวกใหญ่ๆสำหรับการทำหัวสาย ได้แก่ ทองเหลือง และก็อลูมินัม ขอแนะนำว่าควรที่จะเลือกใช้สายสัญญาณเสียงที่มีหัวสายเป็นทองเหลืองจะดีกว่า เนื่องจากเป็นโลหะที่นำสัญญาณได้ดีมากยิ่งกว่าอลูมิเนียม ไม่ค่อยเจอปัญหาเสียงขาดเสียงหาย แม้ว่าจะเสียบสายไม่แน่นก็ตาม ในเวลาที่อลูมิเนียม เป็นโลหะที่นำสัญญาณได้ไม่ดีนัก ถ้าเสียบไม่แน่นจะไม่อาจจะนำสัญญาณเสียงได้ นอกจากนั้น ทองบรอนซ์ยังเป็นโลหะที่มีความคงทนสูง แก่การใช้แรงงานนาน ไม่ค่อยเจอกับปัญหาประเด็นการหัก หรือการโค้งงอผิดแบบ ขณะที่สายสัญญาณเสียงที่มีหัวสายเป็นอลูมิเนียมนั้นต้องใช้งานอย่างรอบคอบ ถ้าเกิดไม่ทะนุถนอม หัวสายจะหักหรือโค้งงอได้ง่ายในเวลาอันรวดเร็ว
3. สำรวจการยึดระหว่างหัวสายกับสายไฟว่าคืออะไร มีการเชื่อมต่ออย่างสนิทดีหรือไม่ โดยธรรมดาสายสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพดีจะยึดจุดเชื่อมต่อระหว่างสายไฟกับหงุดหงิดบได้อย่างสนิท ขณะที่สายสัญญาณเสียงคุณภาพต่ำมักยึดท่อนหัวสายกับสายไฟได้ไม่แน่น บางรุ่นทำแค่เอาสายใส่เข้าไปในหัวแบบมิได้ยึด สิ่งที่จะตามมาเมื่อใช้งานไปได้สักระยะ ก็คือ สายไฟหลุดออกมาจากหัวเสียบ แล้วก็ถ้าสายสัญญาณเสียงใดมีปัญหานี้ขึ้นมาย่อมไม่อาจจะซ่อมแซมได้ จำเป็นต้องทิ้งอย่างเดียว ฉะนั้นสำหรับในการเลือกซื้อสายสัญญาณเสียง เราก็เลยจำต้องพิจารณาจุดเชื่อมต่อระหว่างหัวเสียบกับสายไฟด้วย
4. ตรวจตราความยาวของโลหะหัวเสียบว่ามีความสั้นยาวเท่าใด โดย สายสัญญาณเสียงที่ดี ต้องมีความยาวระหว่างโลหะหัวเสียบอยู่ที่ 2-5 ซม. เนื่องจากว่าเป็นความยาวที่สมควรในการแทงเข้ากับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆได้โดยไม่เกิดการโยกหรือหละหลวม อีกทั้งยังเสียบได้สนิท ไม่มีโลหะหัวเสียบโผล่พ้นขึ้นมา ถ้าเกิดเป็นสายสัญญาณเสียงที่มีความยาวของโลหะอารมณ์เสียบสั้นเหลือเกิน จะไม่อาจจะเสียบกับวัสดุอุปกรณ์ได้ กำเนิดปัญหาเสียงไม่ออก หรือเสียงมาเป็นช่วงๆจำต้องรอพยุงไว้ ส่วนถ้าโลหะที่หัวแทงมีความยาวมากเกินความจำเป็น เมื่อทิ่มกับอุปกรณ์จะก่อให้มีโลหะเล็กน้อยโผล่ขึ้นมา ถ้าเกิดเผลอไปชนเข้าอาจจะทำให้สายมีการหักได้
5. สำรวจความยาวของสายไฟว่ามีมากมายน้อยเพียงใด ข้อนี้แม้จะไม่ได้ส่งผลต่อประสิทธิภาพการใช้งานโดยตรง แต่ก็สำคัญ เพราะการซื้อสายสัญญาณเสียงที่มีความยาวพอเพียงต่อการใช้งาน จะช่วยทำให้สามารถต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างสะดวก ไม่เกิดปัญหาสายตึงรั้งเกินความจำเป็นจนถึงเสี่ยงต่อการหัก หรือหย่อนเหลือเกินจนเกิดความรู้สึกเกะกะ ซึ่งความยาวที่เหมาะสมของสายไฟขึ้นอยู่กับการใช้งานของพวกเราว่าคืออะไร ถ้าเกิดเป็นสายสัญญาณเสียงสำหรับเสียบอุปกรณ์เครื่องเสียงในรถยนต์ หรือลำโพงทั่วไป ต้องมีความยาวอยู่ที่ 30-60 ซม. ส่วนถ้าเกิดเป็นสานสำหรับต่อลำโพงขนาดใหญ่ จะต้องลากสายยาวๆก็จะต้องมีความยาวตั้งแต่ 1 เมตรขึ้นไป
6. พิจารณายี่ห้อของสาย ส่วนยี่ห้อนี้ก็นับว่ามีความสำคัญไม่แพ้กันในการเลือกซื้อสายสัญญาณเสียง โดยควรจะเลือกซื้อสายสัญญาณเสียงที่ผลิตขึ้นโดยแบรนด์อันเป็นที่รู้จัก หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากยี่ห้อแปลกๆหรือผลิตภัณฑ์โนเนม เนื่องจากชอบเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพ มีโอกาสทรุดโทรมเสียหายได้ง่าย
วิธีสำหรับการเลือกซื้อ สายสัญญาณเสียง ให้ได้คุณภาพถือเป็นเรื่องที่เราจำเป็นต้องให้ความใส่ใจ เพื่อให้การเชื่อมต่อเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์กับเครื่องเสียงสามารถำได้อย่างมีคุณภาพ ได้การเล่นเสียงที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
ขอขอบคุณ
บทความสายสัญญาณเสียง ราคา : https://www.dotlife.store/cable/audio-cable.html, dotlife
รีวิวสายสัญญาณเสียงจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : สายสัญญาณเสียง ราคา,สาย audio cable

2
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสบายของวันใหม่ให้ทุกวี่ทุกวันมีแม้กระนั้นรอยยิ้ม พวกเราคือผู้สร้างถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองแห่งสมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเช่าออร์แกนิคมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันสมรส ด้วยเหตุว่าเรียกกันว่าไวอาก้าที่แนวเขาหิมาลัย ถั่งเช่าสีทอง ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน ต้านทานอนุมูลอิสระ ต้านทานมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านทานการอักเสบ และก็กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ เป็นต้น ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีประโยชน์ อาทิเช่น โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน แล้วก็สเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกเหนือจากนี้ยังมีสารอาหารสำคัญอื่นๆตัวอย่างเช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 และ B12) รวมทั้งธาตุต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี แล้วก็ซิลิเนียม) ฯลฯ
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถนะทางเพศ จากการศึกษาเรียนรู้พบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยทำให้อาการและความจำเป็นทางเพศสูงขึ้นทั้งยังเพศชายและเพศหญิง นอกเหนือจากนั้นยังมีงานค้นคว้าสนับสนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยคุ้มครองปกป้องและก็ช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส รวมทั้งปริมาณของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 % จึงช่วยการเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) แล้วก็กาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันเลือด ต่อต้านการเกิดเนื้องอกและเซลล์ของโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ ต้านเชื้อกางคทรีเรียและก็ไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายและยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย เป็นการป้องกันเนื้อเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ที่พบในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับในการเผาผลาญกลูโคสรวมทั้งเพิ่มความไวของอินซูลิน จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลงได้ถึง 95% ในเวลาที่คนป่วยโรคเบาหวานรักษาด้วยวิธีแพทย์แผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้แค่เพียง 54% แค่นั้น
ยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งและก็เนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคือสาร Cordycepin รวมทั้ง oxypiperazines ที่พบมากในถั่งเช่า และก็กรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากกว่า 10 ชนิด สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดการกระจายตัวของเซลล์ของโรคมะเร็ง สร้างเสริมเม็ดเลือดขาว ลดผลข้างเคียงจากแนวทางการทำคีโมและการส่องแสง คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งตับโดยขับสารพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง และก็สาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบรูปแบบการทำงานของหัวใจ เพราะถั่งเช่าสีทองมีสาร Adenosine และ Nucleosides อื่นๆสารกลุ่มนี้มีส่วนช่วยขยายหลอดเลือด ต่อต้านการแข็งตัวของเลือด นั่นเป็น สลายลิ่มเลือด หรือต้านการเกิดลิ่มเลือด ลดความดันโลหิตแล้วก็ยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและฟื้นฟูจากสถานการณ์หัวใจเต้นไม่เป็นปกติ นอกนั้นแล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือดด้วย
.

.
ถั่งเช่า เบาหนาวฟื้นฟูระบบหลักการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้การทำงานของไตมีคุณภาพดีขึ้น และก็พบว่าหลังจากให้ผู้เจ็บป่วยกินถั่งเช่าต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการแทรกซ้อนต่างๆที่เกิดขึ้นมาจากสภาวะไตวาย ดังเช่น
ลดความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดภาวการณ์โลหิตจาง แล้วก็ช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีแถลงการณ์ว่าการให้คนเจ็บที่ลักษณะการทำงานของไตขาดตกบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin กินถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน ส่งผลทำให้ระบบการทำงานของไตดีขึ้นเป็นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกรุ๊ปควบคุมหลังจากรับประทานถั่งเช่าด้านใน 6 วัน
ถั่งเฉ้าออร์แกนิคเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยืดอายุการทำงานของเซลล์ และก็ชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย หยุดยั้งกรรมวิธีทางเคมีที่ทำให้คนเราแก่ชรา ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนมากขึ้น แนวทางการซ่อมแซมเซลล์เร็วขึ้น แล้วก็ช่วยเพิ่มความจำและก็ปกป้องโรคสมองเสื่อม
ชี้แนะวิธีรับประทานจำพวกแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย กินทีละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างน้อย 15 นาที ก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้าหรือก่อนนอน สำหรับผู้ป่วย รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนที่จะรับประทานอาหารตอนเช้า ช่วงเวลากลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
ชนิดชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มน้ำร้อนไม่เกิน 100 มล. พักไว้อย่างน้อย 5-10 นาที รอจนน้ำกลายเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม แล้วก็สุดท้ายดอกให้เคี้ยวทานได้ ซึ่งจะทำให้ได้รับคุณประโยชน์อย่างครบถ้วน ข้อแนะนำ ควรจะดื่มขณะที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ย้ำดื่มขณะท้องว่างในเวลาเช้าแล้วก็ก่อนนอน
ชนิดเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนที่จะกินอาหารเย็นสำหรับผู้เจ็บป่วย ดื่มทีละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้าตรู่ และก่อนอาหารเย็น
การตักเตือน: เด็กแล้วก็สตรีมีท้อง ไม่ควรกิน
.

.
ถั่งเช่าสีทองควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะเจาะนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ หจก. มัชรูม ฟาร์มาซี พวกเราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่เสร็จเป็นรายต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความเอาใจใส่ในเรื่องของประสิทธิภาพเป็นอันมาก การเพาะเลี้ยงจึงเน้นได้ผลผลิตมีความยุติธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อให้ได้ถั่งเช่าที่บริบูรณ์มีสารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่แนวทางการคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นยอดให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่ได้ผลทางสุขภาพได้ดิบได้ดีที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเฉ้าออร์แกนิคหาซื้อถั่งเช่าสีทองได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเฉ้าออร์แกนิค https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าออร์แกนิค,ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส,ถั่งเช่า เบาหนาว

3
5 แฟชั่น ชุดโยคะ ปี 2018 จากอเมริกา
.

.
ทำไมต้องชุดโยคะ lululemon ถ้าหากจะเอ๋ยถึงการฝึกฝนโยคะนั้น มีเครื่องใช้ไม้สอยอยู่ 2 อย่างที่จำเป็นต้องคิดถึงคือเสื่อโยคะกับชุดบริหารร่างกายหรือชุดโยคะนั่นเอง สำหรับเสื่อโยคะมีเนื้อหาไม่มากมาย การเลือกซื้อจึงมิได้ยุ่งยากอะไร แต่ว่าสำหรับชุดบริหารร่างกายหรือชุดโยคะนั้น ค่อนข้างจะมีรายละเอียดมากยิ่งกว่า ก็เลยต้องเลือกอย่างมีความเหมาะสมกับแต่ละคน วันนี้มาดูแฟชั่นชุดโยคะของที่มาจากนอกกัน เผื่อถูกใจได้เลือกซื้อมาใส่กัน
.

.
สปอร์ตบรากับกางเกงขายาว เป็นแฟชั่นที่นิยมมาตลอด เรียกว่าเป็นชุดโยคะแบบคลาสสิคเลยก็ว่าได้ จะเป็นสีดำเข้าชุดเข้ารอยกัน หรือชุดสีสันเข้าชุดกัน หรือเป็นชุดลวดลายเดียวกันอีกทั้งชุดก็ได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใส่แบบสปอร์ตบราสีดำกับกางเกงที่มีสีสัน หรือเสื้อที่มีสีสันกับกางเกงสีดำ ขึ้นกับการแมตช์ของแต่ละคน แม้เป็นสีดำ ต้องหาจาก Lululemon และก็ Montiel กางเกงที่มีขายาวสีสันของแบรนด์ Liquido แล้วก็ Werkshop มีให้เลือกหลายรุ่นขึ้นอยู่กับความพอใจส่วนบุคคล ส่วนสปอร์ตบราสีสันมีเกือบทุกแบรนด์ ทั้งยัง Lululemon, Werkshop, Montiel แล้วก็Liquido
สปอร์ตบรากับกางเกงที่มีขาสั้น ชุดแบบงี้แอบน่าหลงใหลไม่น้อย เหมาะสมกับผู้ที่มั่นอกมั่นใจในซิกแพคแล้วก็รูปร่างของตนพอควร เนื่องจากว่าต้องโชว์ส่วนเอว พุงรวมทั้งเรียวขา สปอร์ตบรานี้หาได้จากทุกแบรนด์ แต่นี้หาได้จาก ชุดโยคะlululemon ได้แก่รุ่น Speed Up Short, Hotty Hot Short,Break Free Short,Take Ten Short,Seek The Heat Short หรือ Liquido ได้แก่รุ่น Shine Short, Bootie Short, Bad Ass Yoga, Bootie Shorts Tracery เป็นต้น ถ้าใครมั่นใจจัดเลย
เสื้อยืดกับกางเกงขายาว ชุดออกกำลังกายแบบนี้จะใส่สปอร์ตบราไว้ด้านใน สำหรับกางเกงขายาวนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเลกกิ้ง แต่เป็นกางเกงเนื้อผ้าที่หุ้มข้อเท้าไว้ ป้องกันการเลื่อนไหลเปลี่ยนท่าโยคะก็ได้ อย่างรุ่น Lululemon-Press Pause Jogger ชุดแบบนี้ดูเซอร์ๆหน่อย สามารถใส่ไปวิ่งหรือช้อปปิ้งต่อได้เลย
เสื้อยืดบราในตัวกับกางเกงขายาว ชุดเสื้อยืดที่มีสปอร์ตบราในตัว ข้อดีของเสื้อโยคะแบบนี้คือปกปิดร่างกายดี เพราะเป็นเหมือนเสื้อยืดที่ใส่กันทั่วไปในชีวิตประจำวัน แตกต่างตรงที่ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในหรือสปอร์ตบราไว้ด้านในอีก เพราะมีสปอร์ตบราในตัว ทำให้สวมใส่ง่าย ใส่ไปไหนมาไหนได้ กระชับพอดีตัว เคลื่อนไหวคล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหนังมังสา แต่บางแบบก็แอบเซ็กซี่โดยผ่าหลัง สามารถใส่เป็นชุดโยคะหรือเป็นชุดออกกำลังกายในฟิตเนสก็ได้เสื้อยืดบราในตัวหาได้จาก Lululemon รุ่น Meant To Move Tee, Love Tank,Trapeze Twist Tank หรือ Montiel รุ่น Cali Cami, Holly Halter Cami
.

.
เสื้อยืดหรือสปอร์ตบรากับกางเกงขาสี่ส่วน กางเกงขาสี่ส่วนนั้นยังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้หญิงชาวโยคะ เท่ากับกางเกงขายาว กางเกงสี่ส่วนนี้หาซื้อได้จากทุกแบรนด์ ทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel แล้วก็Liquido ดังนี้กางเกงขาสี่ส่วนก็จะมีทั้งแบบสีดำแล้วก็สีสัน แล้วแต่ความพอใจเช่นกัน
ชุดโยคะจากอเมริกานั้นจะค่อนข้างจะราคาแพง แต่ก็มากับประสิทธิภาพ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากผู้ฝึกสอนแน่ใจว่าจะเลือกกีฬาโยคะเป็นกีฬาคู่ใจแล้วล่ะก็ ขอเสนอแนะว่าเลือกชุดโยคะทั้งทีเอาที่ดีๆไปเลย
.

.
สนใจหาซื้อชุดโยคะ lululemon ได้ที่นี่
Website ชุดโยคะ https://goo.gl/AQkNrS
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดโยคะ พร้อมส่ง

Tags : ชุดโยคะ,ชุดโยคะ lululemon,ชุดโยคะ พร้อมส่ง

4
ขายกระเป๋ามือสอง เตรียมพบกับกระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของแท้ที่เรานำเข้าเองไม่ผ่านคนกลางทำให้ได้ราคาถูก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าแวะเข้ามาดูไลฟ์สดเราได้เลยนะคะ ซึ่งเรามีกระเป๋าหนังแท้นำเข้ามือสองหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกรวมถึงยังมีกระเป๋าทั้งไซด์เล็ก ไซด์กลางไทรใหญ่ให้คุณเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะชื่นชอบแบรนด์ไหนเราก็มีให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่
.

.

.
มาเตรียมตัว Shopping กระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของเรานะคะรับรองได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดีของแท้ไม่มีรอยตำหนิ ซึ่งเราลดราคาจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้เลือก อยากได้กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไหนยี่ห้อไหนอย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะส่วนในเรื่องเวลาของการไลฟ์สดเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีนึงนะคะ กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ มาแล้ว
.

.

.
สำหรับคนที่สนใจกระเป๋าหนังแท้ จากแบรนด์ต่าง ๆ เชิญมาดู มาช้อปปิ้งสินค้ากับทางร้านเราได้เลยนะคะ รับรองว่ามีแต่กระเป๋าหนังแท้ มือสองราคาโดนใจ รูปทรงสวย ไม่มีช้ำ ไม่มีตำหนิ เราคัดสรรมาอย่างดี และที่สำคัญก็คือ ราคาของเราโดนใจสำหรับคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ดีไซน์สวย ของใหม่ มีคุณภาพต้องมาช้อปปิ้งกระเป๋าหนัง แบรนด์แท้ มือสองที่ร้านเราเท่านั้นนะคะ รับรองว่าจะมีแต่กระเป๋าสวย ๆ พร้อมราคาโดนใจ อยากได้กระเป๋าใบไหน แบรนด์อะไร รอติดตามกันนะคะ เรามีกระเป๋าหนังสวย ๆ มาจัดโปรโมชขั่นลดราคา กระหน่ำ ขายราคาถูก แต่คุณภาพเยี่ยมกันไปเลย รอติดตามที่ไลฟ์สดหน้าเพจของทางร้านนะคะ
.

.
สนใจสั่งซื้อขายกระเป๋ามือสอง ได้ที่นี่
Fanpage กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ https://www.facebook.com/peeyanutinlarshop

Tags : กระเป๋ามือสองนำเข้า,ขายกระเป๋ามือสอง,กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้

5
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กชุบซิ้งค์ คือเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการปกป้องรักษาทั่วผิวผลงานทั้งด้านในและก็ด้านนอก ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับในการทาสีป้องกันการเป็นสนิม สวย คงทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วไปมีอายุการใช้งานที่สั้น จะต้องทาซ้ำบ่อยๆ
ทำไมต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ประหยัดค่าสีป้องกันสนิม
.

.
ย่นระยะเวลา
และค่าแรงสำหรับการทาสี ทำให้เวลาสำหรับในการก่อสร้างเร็วขึ้น
มัธยัสถ์ระยะยาว
.
เนื่องจากว่าอายุการใช้งานนานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
รวมทั้งแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวย
.

.
ความไม่เหมือนระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
ข้อเท็จจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่ว่าคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความดกประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับความต้องการของลูกค้าแล้วก็ข้อตกลงอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากป้องกันการเกิดสนิมในสภาพกลางแจ้ง มีการเสื่อมสภาพราวปีละ 1 ไมครอน (ดังนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายคือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความหนาราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่เน้นการคุ้มครองการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาพการณ์ไม่ร้ายแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor ถ้าเกิดใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ตอนนี้การป้องกันสนิมสามารถทำได้ 3 แนวทางใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆดังเช่น แร่ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป ก่อให้เกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก ดังเช่นว่า นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้ไฟฟ้า
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงขึ้นมากยิ่งกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสนิม วิธีการนี้สามารถทำได้ในทุกสถานการณ์แวดล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ตัวอย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล ฯลฯ การปกป้องคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวเพราะว่าราคาแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม เพราะเหตุว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในงานอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีทิศทางการใช้แรงงานสูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
สนใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

6
ลายเซ็นนั้น สำคัญไฉน มาไขปริศนาลายเซ็นมงคลหาคำตอบกัน
ลายเซ็นนั้นถือได้ว่าเป็นศาสตร์หนึ่งของความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในยุคโบราณตั้งแต่ที่มนุษย์ได้มีการใช้ตัวหนังสือในการสื่อสารซึ่งไม่ได้มีแค่เมืองไทยเท่านั้นที่เชื่อในเรื่องของลายเซ็นแต่ในต่างประเทศก็มีความเชื่อในเรื่องของลายเซ็นเช่นเดียวกันนอกจากนี้ลายเซ็นนั้นยังสามารถสะท้อนถึงบุคลิกภาพภายในของบุคคลที่เป็นเจ้าของลายเซ็นได้ ซึ่งมีการวิเคราะห์กันว่า ลายเซ็นของเจ้าสัวและมหาเศรษฐีระดับโลกนั้น ลายเซ็นจะมีลักษณะอย่างไรแล้วคนที่ประสบปัญหาทางด้านการเงินสุขภาพและเรื่องอื่นๆจะมีลายเซ็นอย่างไร ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนนอกจากนี้ลายเซ็นเสริมดวงลายเซ็นมงคล ยังเป็นลายเซ็นที่ควรมีและควรใช้อย่างยิ่งไม่ได้เพียงแค่ศาสตร์ แห่งความเชื่อเท่านั้นยังมีในเรื่องของการวิจัยของวิทยาศาสตร์ของมิเชลล์ รีจีส ประเทศเยอรมันนี ได้มีการวิจัยว่าหากลายมือของคนเราเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อยสามารถ บอกถึงสภาพจิตใจระบบประสาทได้ล่วงหน้าอีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามีเทคนิคการเขียนลายเซ็นที่เป็นลายเซ็นมงคล ลายเซ็นแห่งความโชคลาภความโชคดี รวมถึงเป็นลายเซ็นเสริมดวงจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย
.

.
1.พิจารณาน้ำหนักของลายเซ็น
หากลายเซ็นกดหนักจนกระดาษเป็นรอย จะสามารถบ่งบอกได้ว่าบุคคลนั้นเป็นคนที่มีสติปัญญาดีจิตใจเข้มแข็งพูดคำไหนคำนั้น แต่ข้อเสียเป็นคนเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น แต่หากคนที่เซ็นลายเซ็นด้วยน้ำหนักเบา จะเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ค่อยแสดงออก ขี้อาย อ่อนโยน เจ้าชู้ บางครั้งก็อารมณ์ขันซึ่งน้ำหนักของลายเซ็นนั้นมีผลกับนิสัยของเจ้าของลายเซ็นนั่นเอง
2.ตัวอักษรของลายเซ็น ลายเซ็นมงคล
สำหรับรูปแบบของตัวอักษรลายเซ็นนั้น บ่งบอกสภาพจิตใจของผู้ที่เป็นเจ้าของลายเซ็นได้ว่ามีสภาพจิตใจแบบไหนหากว่าตัวอักษรตั้งฉาก หมายถึงคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความรับผิดชอบ มีเหตุผล รักอิสระ ดื้อเงียบและปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ยาก สำหรับคนที่เซ็นชื่อเอนไปทางขวา จะเป็นคนอ่อนหวาน อ่อนโยน มนุษย์สัมพันธ์ดี เปิดเผยการแสดงแสดงออก และจริงใจ หาคนที่เซ็นลายเซ็นและยังไปทางซ้าย หมายถึงคนที่รักสันโดษ ทิฏฐิสูง ไม่ยอมคนและหากว่าเซ็นชื่อที่ไปทางแนวนอน หรือเอียงมากๆหมายถึง เป็นคนที่เรียบง่ายอ่อนโยนไม่อดทนขาดความมั่นใจในตัวเอง
3.ความเร็วในการเซ็นลายเซ็น
ความรวดเร็วในการเซ็นลายเซ็น มีผลสำหรับบุคลิกภาพถ้าหากว่าเป็นคนที่เซ็นลายเซ็น ช้าท่าทางสบายสบายมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยจริงจัง กับชีวิตมากแต่เป็นคนรอบคอบมีระเบียบวินัยและ ใจเย็นหากเป็นคนที่เซ็นด้วยความรวดเร็วหมายถึง จะเป็นคนที่กระตือรือร้น มีความมั่นใจ ในตัวเองใจร้อนไม่รอบคอบ และไม่ค่อยมีระเบียบวินัยแต่ก็กล้าคิดการตัดสินใจ
4.รูปแบบของตัวอักษรตัวแรกของลายเซ็น
เมื่อพูดถึงตัวอักษรตัวแรก ของลายเซ็นหากว่ามีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยม หรือตัววีต้าหมายถึงคนที่มีความคิดฉลาดหลักแหลม หัวโบราณอนุรักษ์นิยม ซึ่งจะเหมาะกับอาชีพนักวิชาการนักวิจัย สำหรับคนที่เซ็นชื่อเป็นรูปสี่เหลี่ยมหมายถึงคนที่มีจิตใจหนักแน่น มีอุดมการ ไม่ค่อยยอมรับฟังผู้อื่น เหมาะสำหรับนักการเมือง ผู้รับเหมาก่อสร้าง เกษตรกร เป็นต้น สำหรับคนที่เซ็นชื่อที่มีลักษณะตัวอักษรตัวแรกคล้าย กับรูปหกเหลี่ยม หมายถึงคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ท้าทาย เฉลียวฉลาด เหมาะสำหรับ นักธุรกิจหรือนักลงทุน ส่วนคนที่เซ็นชื่อที่มีตัวอักษรตัวแรก ลักษณะคล้ายกับวงกลม จะเป็นคนช่างฝันอ่อนหวานอ่อนไหวจริงจัง เด็ดขาด ชอบช่วยเหลือคนอื่น เหมาะสำหรับนักออกแบบช่างภาพ ช่างเขียน งานอุตสาหกรรม
.

.
5.ปลายอักษรของลายเซ็นหมายถึงอะไร
สำหรับป้ายอักษรของลายเซ็นตัวสุดท้ายนั้น ลายเซ็นมงคล จะหมายถึงการเซ็นที่บ่งบอกถึงจุดจบซึ่งควรเซ็นด้วยความผิวไหวซึ่งจะทำให้ชีวิตเก้าหน้า ถึงจุดสูงสุดอย่างราบเรียบอุปสรรค ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ ซึ่งเป็นการเซ็นด้วย ลายเซ็นเสริมดวงและลายเซ็นมงคลและจะต้องออกแบบลายเซ็นต์ที่เข้ากับคุณมากที่สุดด้วย
6.ข้อควรระวังในการเซ็นลายเซ็น
ลายเส้นนั้นเปรียบเสมือนตัวแทนของคุณ ดังนั้นลักษณะของลายเส้นจะต้องมีรูปแบบที่ชัดเจนหนักแน่นห้ามเซ็นย้อนกลับไปกลับมาไม่ควรเซ็นลายเซ็นที่มีความพันกันเลยยุ่งเหยิง เพราะชีวิตจะมีแต่ความวุ่นวายไม่ควรเซ็นลายเซ็นที่มีชื่อตัดตัวเองเด็ดขาด นอกจากนี้ลายเซ็นที่ดีไม่ควรมีหัวละ เนื่องจากว่าหากลายเซ็นที่มีหัวหมายถึงเป็นลายเซ็นที่ มีปัญหาทางการเงิน ส่วนลายเซ็นที่มีตัดกันหมายถึงมีปัญหาเข้ามาอย่างไม่รู้จบ พบกับความสูญเสีย ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกลายเซ็นมงคล นอกจากนี้ห้ามเซ็นลายเซ็นอย่างลดต่ำลงมา เพราะชีวิตจะประสบแต่ความล้มเหลวเสียหายหรือตกต่ำลงมา คนเซ็นลายเซ็น ที่ยังขึ้นไปเล็กน้อยจะพบกับความสำเร็จและมี. ปิดท้ายด้วยเพื่อแสดงถึงความสำเร็จในชีวิต
7.ลายเซ็นเสริมดวง
สำหรับลายเซ็นเสริมดวงนั้นจะเป็นลายเซ็นที่สามารถเรียกโชคลาภ ความโชคดีเข้ามาได้ ซึ่งควรเซ็นให้มีลักษณะคล้ายกับถุงคล้ายกับตัวยูซึ่งจะเรียกสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตการขีดเส้นใต้ลายเซ็นจากชื่อไปตัวสุดท้ายจะช่วยเพิ่มพูนฐานะให้มีความมั่งคงมั่งคั่งมีบริวารที่ดีมีหน้าที่การงานที่ดีและหากเซ็นด้วยลายเส้นที่ผิวไหวจะแสดงถึงอุดมการที่แน่วแน่ความมุ่งมั่นและความเด็ดเดี่ยว
และหากคุณกำลังมองหาผู้รับออกแบบลายเซ็นเพื่อเสริมสิริมงคล ลายเซ็นเสริมดวง ลายเซ็นมงคลในชีวิตให้ทาง Original Signature By Sarisorn เป็นผู้ออกแบบลายเซ็นให้คุณนะคะซึ่งเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในการออกแบบลายเซ็นต์เพื่อให้คุณมีความมั่งคั่งและร่ำรวยตลอดจนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานการเงินความรักและครอบครัวอีกด้วยสามารถเข้ามาสอบถามและจองคิวได้ที่ Facebook FAN pages https://www.facebook.com/luckysignaturethailand/ ซึ่งเราจะมีทีมงานในการคอยจัดคิวและให้คำแนะนำได้ค่ะรับรองว่าได้รับลายเซ็นจากเราไปชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
.

.
สนใจบริการลายเซ็นเสริมดวง ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ลายเซ็นมงคล https://www.facebook.com/luckysignaturethailand
 

Tags : ออกแบบลายเซ็น,ลายเซ็นเสริมดวง,ลายเซ็นมงคล

7
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสำราญของวันใหม่ให้ทุกๆวันมีแต่รอยยิ้ม เราคือผู้สร้างถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองคำแห่งสมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเฉ้าออร์แกนิคมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันแต่งงาน ด้วยเหตุว่าเรียกกันว่าไวอาก้าที่แนวเขาหิมาลัย ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การศึกษาวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านทานอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ แล้วก็กระตุ้นสมรรถนะทางเพศ ฯลฯ ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีคุณประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น โพลีแซคติดอยู่ไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน แล้วก็สเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) ยิ่งกว่านั้นยังมีสารอาหารสำคัญอื่นๆเป็นต้นว่า โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 รวมทั้ง B12) แล้วก็แร่ธาตุต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี รวมทั้งซิลิเนียม) อื่นๆอีกมากมาย
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถนะทางเพศ จากการศึกษาเรียนรู้พบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยให้อาการแล้วก็ความปรารถนาทางเพศสูงมากขึ้นอีกทั้งผู้ชายแล้วก็หญิง นอกเหนือจากนั้นยังมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเกื้อหนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยคุ้มครองป้องกันแล้วก็ช่วยให้หลักการทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส แล้วก็จำนวนของสเปิร์มที่สามารถถือกำเนิดได้เพิ่มขึ้น 300 % ก็เลยช่วยการเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และก็กาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับความดันเลือด ต่อต้านการเกิดเนื้องอกรวมทั้งเซลล์ของโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ ต่อต้านเชื้อแบคทรีเรียและเชื้อไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายรวมทั้งยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย เป็นการคุ้มครองป้องกันเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคติดอยู่ไรด์ (Polysaccharides) ที่พบในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับในการเผาผลาญเดกซ์โทรสรวมทั้งเพิ่มความไวของอินซูลิน ก็เลยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดน้อยลงได้ถึง 95% ในตอนที่ผู้เจ็บป่วยโรคเบาหวานรักษาด้วยการใช้แนวทางหมอแผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้แค่เพียง 54% เท่านั้น
ยั้งการเกิดมะเร็งและก็เนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคือสาร Cordycepin และ oxypiperazines ที่มักพบในถั่งเช่า และกรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากกว่า 10 จำพวก สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดผู้กระทำระจายตัวของเซลล์ของมะเร็ง สร้างเสริมเม็ดเลือดขาว ลดผลกระทบจากวิธีการทำคีโมและการส่องแสง คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งตับโดยขับสารพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง และก็สาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบการทำงานของหัวใจ เนื่องมาจากถั่งเช่าสีทองคำมีสาร Adenosine และก็ Nucleosides อื่นๆสารพวกนี้มีส่วนช่วยขยายเส้นโลหิต ต่อต้านการแข็งตัวของเลือด โน่นเป็น สลายลิ่มเลือด หรือต้านทานการเกิดลิ่มเลือด ลดระดับความดันโลหิตและยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและฟื้นฟูจากสถานการณ์หัวใจเต้นไม่เป็นปกติ นอกเหนือจากนี้แล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือดด้วย
.

.
ถั่งเฉ้าออร์แกนิคฟื้นฟูระบบรูปแบบการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้ลักษณะการทำงานของไตมีคุณภาพ รวมทั้งพบว่าภายหลังให้ผู้เจ็บป่วยรับประทานถั่งเช่าต่อเนื่องเป็นเวลานาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการแทรกต่างๆที่เกิดจากสภาวะไตวาย อาทิเช่น
ลดระดับความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดสภาวะโลหิตจาง และช่วยเพิ่มเอนไซม์ superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และก็มีรายงานว่าการให้ผู้เจ็บป่วยที่การทำงานของไตผิดพลาดจากการใช้ยา gentamicin รับประทานถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน มีผลทำให้ระบบลักษณะการทำงานของไตดียิ่งขึ้นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกรุ๊ปควบคุมภายหลังรับประทานถั่งเช่าด้านใน 6 วัน
ถั่งเช่าออร์แกนิคเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่ออายุหลักการทำงานของเซลล์ รวมทั้งชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวและซ่อมบำรุงเซลล์ที่เสียหาย ยับยั้งกรรมวิธีทางเคมีที่ทำให้มนุษย์เราชรา ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนมากขึ้น กระบวนการซ่อมบำรุงเซลล์เร็วขึ้น แล้วก็ช่วยเพิ่มความจำรวมทั้งปกป้องโรคสมองเสื่อม
แนะนำแนวทางกินชนิดแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย กินทีละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างน้อย 15 นาที ก่อนรับประทานอาหารตอนเช้าหรือก่อนนอน สำหรับผู้ป่วย กินครั้งละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง ขั้นต่ำ 15 นาที ก่อนที่จะรับประทานอาหารตอนเช้า ช่วงเวลากลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
ชนิดชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เติมน้ำร้อนไม่เกิน 100 มล. พักไว้ขั้นต่ำ 5-10 นาที คอยจนถึงน้ำกลายเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม แล้วก็ท้ายที่สุดดอกให้เคี้ยวทานได้ ซึ่งจะก่อให้ได้รับคุณค่าอย่างครบถ้วน ข้อเสนอแนะ ควรดื่มในขณะน้ำยังอุ่นอยู่ ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ย้ำดื่มขณะท้องว่างในช่วงเช้ารวมทั้งก่อนนอน
จำพวกเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะรับประทานอาหารตอนเช้าหรือก่อนรับประทานอาหารเย็นสำหรับคนไข้ ดื่มทีละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะกินอาหารตอนเช้า และก็ก่อนที่จะกินอาหารเย็น
คำตักเตือน: เด็กแล้วก็สตรีท้อง ไม่สมควรกิน
.

.
ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสควรบริโภคของกินให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ หจก. มัชรูม ฟาร์มาซี เราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่เสร็จเป็นรายต้นๆของเมืองไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความเอาใจใส่ในเรื่องของประสิทธิภาพอย่างมาก การเพาะเลี้ยงก็เลยมุ่งเน้นให้ผลผลิตมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการแปดเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อได้ถั่งเช่าที่สมบูรณ์มีสารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่กรรมวิธีคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่ได้ผลทางสุขภาพเจริญที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสหาซื้อถั่งเฉ้าออร์แกนิคได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่าออร์แกนิค https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าออร์แกนิค,ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส,ถั่งเช่า เบาหนาว

8
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดอบรมสัมมนา ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทต้นแบบงาน ผลิต แล้วก็ติดตั้ง จนถึงไปถึงขั้นตอนการประเมินผลเสร็จของงาน รับจัดประชุมสัมมนา อบรมข้างในหน่วยงาน Team building
.
พวกเรามีทีมวิทยากรมืออาชีพ รับจัดออแกไนซ์ ในการพัฒนาหลักสูตรให้ใกล้เคียงตรงตามจุดหมายของลูกค้าแต่ละองค์กร
ทั้งยังหลักสูตรปรับปรุงองค์กร ปรับปรุงความคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติข้างในองค์กร ตลอดจนแผนการปรับปรุงอย่างยั่งยืน
และก็ โครงการสานชมรมในองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยเน้นให้กำเนิดประโยชน์แก่ผู้รับและผู้ให้อย่างเเท้จริง รับจัดฝึกหัดเพื่อปรับปรุงเจ้าหน้าที่ด้านในหน่วยงาน สามารถจัดงานได้ทุกต้นแบบ คิดปัญหา ตามจุดมุ่งหมายที่ท่านต้องการ เช่น จัดอบรม สัมมนาเชิงวิชาการในประเด็นต่างๆ, จัดกิจกรรม Teambuilding (การผลิตทีม) , team development ในตอนที่ท่านอยาก จัด Walk Rally ให้ตอบโจทย์ของแต่ละหน่วยงาน อาทิเช่น Walk Rally เพื่อเพิ่มความเกี่ยวข้องในหน่วยงาน,Walk Rally ค่าความนิยมหน่วยงาน ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดอบรมสัมมนา รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดออแกไนซ์ รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดงานอีเว้นท์ ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดงานอีเว้นท์ https://goo.gl/99UjEC

Tags : รับจัดงานอีเว้นท์,รับจัดออแกไนซ์,รับจัดอบรมสัมมนา

9
โช๊ค emo โช๊คอัพรถกระบะ โช๊คอัพ emo สัญชาติไทย คุณภาพยุโรป เหมาะสำหรับรถบ้านเน้นความนุ่ม หนึบ เกาะถนน เบื่อฟิลลิ่งเดิม อยากลองฟิลลิ่งที่แตกต่างต้องลอง
.

.

.
โช๊ค emo โช๊คน้ำมันระบบ Twintube โช๊คอัพ emo ผลิตได้มาตรฐานในประเศไทย สำหรับรถกระบะทุกรุ่น ฟอร์จูนเนอร์ มิว-7 มิวเอ็กซ์ เทรลเบลเซอร์ รถตู้ มีให้เลือกทั้งแกน 16 และ 20 มิล เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ช่วยเพิ่มสมรรถนะช่วงล่างรถยนต์ ให้ฟิลลิ่งที่แตกต่าง นุ่ม หนึบ เกาะถนน ลดอาการส่ายร่อนขณะใช้ความเร็ว ซับแรงกระแทกได้ดีขณะเจอลูกระนาดหรือคอสะพาน สินค้ารับประกัน 1 ปี เคลมตัวใหม่
.

.
 เคลือบเทปลอนด์พิเศษช่วยให้ระบายความร้อนได้ดีมากขึ้น!
.

.

.

.
สนใจรายละเอียดโช๊คอัพ emo ติดต่อได้ที่นี่
Website ราคาโช๊ค emo http://www.weshockup.com

Tags : โช๊ค emo ดีไหม

10
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช EPICON FINISH ขายสีชูโกกุราคาไม่แพง สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความทนทานแล้วก็การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม แข็งแรงต่อน้ำ, น้ำมัน และสารละลายต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม สีชูโกกุเหมาะกับด้านในและก็ด้านนอกงานส่วนประกอบเรือ สะพาน รวมทั้งโครงสร้างเหล็กอื่นๆ
.

.
Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure.
.
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความทนทานรวมทั้งการยึดเกาะที่บรรเจิด ทนต่อน้ำ, น้ำมัน และก็สารละลายต่างๆได้ดีเยี่ยม เหมาะกับภายในรวมทั้งข้างนอกงานองค์ประกอบเรือ สะพาน และองค์ประกอบเหล็กอื่นๆทินเนอร์ : CMP – 31
.

.
EPICON FINISH Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure. Thinner : CMP – 31
.
สนใจสั่งซื้อสีชูโกกุได้ที่นี่
Website สีชูโกกุ https://www.pathumratjotun.com/product/24163/%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%8A%E0%B8%B9%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B8-%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99-%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%8A-epicon-finish

11
เพราะเหตุไรจำต้องเลือกสารเคมีแล็บ จาก Apexchemicals.co.th
เอเพกซ์ เคมิเคิล คัดสรรเฉพาะสารเคมีที่มีความบริสุทธ์สูง และก็สินค้าประสิทธิภาพจากแบรนด์ผู้สร้างที่มีมาตรฐานสากลสุดยอดรองรับ โดยเราค้ำประกันประสิทธิภาพสินค้าทุกรายการที่พวกเราเป็นผู้นำเข้าเองขจัดความรู้สึกกังวลใจของผู้ใช้งานที่จำเป็นต้องประสบเจอกับปัญหาการได้รับผลิตภัณฑ์มิได้มาตรฐาน ไม่ตรงตามความอยากได้สำหรับในการใช้งาน
.

.
 
LAB SUPPLIES SOURCING
บริการจัดหาสารเคมีวิเคราะห์ วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ให้เหมาะสมกับงานพินิจพิจารณาของลูกค้าอย่างครบวงจรภายในงบประมาณที่ระบุ
 
HAZARDOUS SUBSTANCE LICENSE APPLICATION
บริการให้คำปรึกษาการขอใบอนุญาตถือครองสารเคมีที่จัดเป็นวัตถุอันตรายควบคุม
 
SPECIAL CHEMICAL SERVICES
บริการรับผลิตสารเคมีความบริสุทธิ์สูงตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ชนิดบรรจุภัณฑ์ขนาดใส่ ต้นแบบฉลาก หรือ สูตรการสร้าง
.

.
มีสารเคมีประสิทธิภาพพรีเมี่ยม นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับอุปกรณ์วิเคราะห์ชั้นสูง หลากหลายเกรดความบริสุทธิ์ให้เลือก ดังเช่นว่า UHPLC-MS, UHPLC Gradient, ICP-MS, AAS
สเป็คสารเคมีสอบกลับได้ตามหน่วยงานรับประกันมาตรฐานสากลของโลก ดังเช่น NIST, ACS, ISO 17025, ISO Guide 34

ISO Guide 34
Reference Material Producers
Specifically for References Material Producers. Validate Methods to prove Accuracy. Resort Uncertainty and Sources of Error.
ISO Guide 34
Testing and/or Calibration Labs
Specifically for Organizations Carrying out testing and/or calibrations. Competent at Quality related tests. Consistent Manufacturing.
ISO 9001
All Types of Organizations
Open to all Types of Organizations. Written Procedures. Documented Complaints
รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์สารเคมีความบริสุทธิ์สูงที่นำเข้าเองทุกรายการ รวมทั้งรับเปลี่ยนแปลงให้ในทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย *
การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการจากปริมาณผู้ใช้งานซึ่งเป็นลูกค้านิติบุคคลกว่า 1,500 บริษัท ทั่วทั้งประเทศ
*ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
EXPERTISE
พร้อมทั้งความชำนิชำนาญและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสารเคมีแล็บเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี
บริการเทียบเคียงสเป็คผลิตภัณฑ์ให้โดยที่คุณไม่ต้องปวดหัวเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานให้ยุ่งยากอีกต่อไป
AVAILABILITY
.

.
มีผลิตภัณฑ์สารเคมีทุกแบบที่ใช้ในห้องปฏิบัติการจากแบรนด์ชั้นนำของโลกให้เลือกกว่า 120,000 รายการ
ผลิตภัณฑ์ทำสต็อค พร้อมส่ง มากกว่า 1,300 รายการ ที่สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้ในทันที
มีสินค้าให้เลือกนานัปการ ทั้งแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม สำหรับงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยขั้นสูง รวมทั้งแบบคุ้มค่า ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ลดเงินลงทุนการผลิต
ส่งสินค้าฉับไว ด้านใน 3 วันทำการ **
(**กรณีผลิตภัณฑ์มีในสต๊อคและก็จัดส่งในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร)
SERVICE
.

.
ให้บริการจัดหาสินค้าวัสดุอุปกรณ์สำหรับห้องทดลองแบบ One-Stop Service ตามความต้องการของคุณ
มีบริการรับผลิตสารเคมีตามสเป็คพิเศษหรือบรรจุภัณฑ์พิเศษตามที่ลูกค้าต้องการ**
บริการข้อมูลทางด้านเทคนิคทั้งก่อนและก็หลังการขาย ช่วยทำให้ลูกค้าเลือกสารเคมีสำหรับงานพินิจพิจารณาของตนเองได้อย่างเหมาะสม
.

.
 ถึงตรงนี้ ทุกคนคงได้พอเพียงทำความเข้าใจ เกรดสารเคมีต่างๆในพื้นฐานแล้ว ซึ่งสารเคมีเกรดต่างๆข้างต้นนั้น ยังมีเนื้อหาอีกเยอะมากที่ท่านควรที่จะนำมาพินิจ เมื่อจะต้องมีการเลือกใช้งานสารเคมีแล็บ หรือสารเคมีแล็บ
สำหรับในการพินิจพิจารณาศึกษาค้นคว้านั้นยังจำเป็นต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมกับงาน เนื่องจากจะช่วยให้การวิเคราะห์ของท่านได้ผลผิดพลาดน้อยที่สุด เช่น ถ้าเกิดท่านอยากผลที่ได้รับจากการวิเคราะห์ที่มีความเที่ยงตรงสูง ก็ควรที่จะเลือกใช้สารเคมีแล็บ ฯลฯ อย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องราคาหรืองบประมาณก็ยังคงสำคัญเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าถ้าหากท่านต้องการเลือกใช้สารเคมีความบริสุทธิ์สูง ราคาก็สูงตามเช่นเดียวกันเพราะรายงานผลค่าวิเคราะห์ใน COA จะละเอียดมากขึ้นตามไปด้วยนะคะ
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับสารเคมีแล็บ ติดต่อได้ที่นี่
Website สารเคมีความบริสุทธิ์สูง http://bit.ly/2FoSszK

Tags : สารเคมีวิเคราะห์

12
ในวันที่แดดร้อน ร่มเชียงใหม่ สิ่งที่เป็นร่มเงาให้พอหลบแดดได้ นอกจากตึกหรือร่มไม้ ก็คงจะเป็นร่มสนามตาม ข้างทางที่ตั้งเรียงรายเป็นแนวยาว ร่มสนามที่พบเห็นทั่วไปในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครไม่ได้มีสีสันสวยงามและไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างประณีตแต่อย่างใด เพราะสร้างขึ้นมาเพียงหวังใช้งานได้เท่านั้น ต่าง กับร่มสนามที่พบเห็น ณ หมู่บ้านบ่อสร้าง จังหวัดเชียงใหม่ หรือที่เรียกว่า “ร่มบ่อสร้าง” ที่ถูกสร้างมาอย่างประณีต สวยงามและยังนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย
.

.
 ร่มบ่อสร้างเป็นสินค้าขึ้นชื่อของหมู่บ้านบ่อสร้าง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ จากบันทึกของพ่อน้อยศรีนวล ต๊ะแสง ในปี พ.ศ. 2525 ได้กล่าวเกี่ยวกับตำนานของร่มบ่อสร้างไว้ว่า ผู้สร้างตำนานการทำร่มบ่อสร้างคือ หลวงพ่ออินถา โดยเมื่อประมาณหนึ่งร้อยปีที่แล้ว หลวงพ่ออินถาเป็นพระภิกษุที่อยู่สำนักวัดบ่อสร้าง ท่านเป็นคนชอบเดินทางและชอบศึกษาสิ่งต่างๆรอบตัว ครั้งหนึ่งท่านได้เดินทางไปธุดงค์ที่เขตชายแดนไทยพม่าและได้พบกับชาวพม่าคนหนึ่ง ชาวพม่าคนนั้นได้นำกลดมาถวายให้ท่านเพราะเห็นว่าท่านไม่มีกลด ด้วยความสนใจ ท่านจึงได้ถามข้อมูลเกี่ยวกับกลดนี้และได้ทราบว่าชาวพม่าคนนี้เป็นคนทำกลดนี้ขึ้นมาเอง ท่านจึงตัดสินใจเดินทางเข้าประเทศพม่าเพื่อไปศึกษาวิธีทำกลดและนำมาเผยแพร่ให้กับชาวบ้านที่หมู่บ้านบ่อสร้าง ชาวบ้านที่มีความสนใจได้มาศึกษาวิธีทำร่มจากท่านและได้นำร่มที่ประดิษฐ์ขึ้นเองไปใช้กันแดดกันฝน หมู่บ้านอื่นที่มาเห็นมีความสนใจจึงซื้อไปใช้บ้าง
.

.
ทำให้ชาวบ้านได้หันกันมาทำร่มมากขึ้น ร่มสระว่ายน้ำ เนื่องจากเห็นว่าการทำร่มสามารถนำมาประกอบเป็นอาชีพได้ การทำร่มของชาวบ้านหมู่บ้านบ่อสร้างได้มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ จนในปี พ.ศ. 2484 ชาวบ้านได้ร่วมกันก่อตั้งสหกรณ์ทำร่มบ่อสร้างจำกัดสินใช้ และในปี พ.ศ.2500 ได้มีการช่วยเหลือจากศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคเหนือถนนทุ่งโฮเต็ล ทำให้ร่มบ่อสร้างได้มีการพัฒนาและกลายเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่
 ในปัจจุบันมีการนำผ้าหลากหลายประเภทมาใช้ในการทำร่ม ได้แก่ ร่มเชียงใหม่ ผ้า Sunbrella ซึ่งสามารถนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ภายในหรือภายนอกอาคารก็ได้ เช่น ผ้าม่าน ร่มสระว่ายน้ำ เป็นต้น ผ้าใบโพลีอ๊อกฟอร์ด ที่ผ่านกระบวนการทออย่างเหนียวแน่นและมีการเคลือบพลาสติก ซึ่งช่วยในเรื่องความคงทนในการใช้งาน กันแดดและกันน้ำ ผ้านาโนซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถกันเชื้อราได้ ผ้าดิบ มีคุณสมบัติที่ดีในเรื่องความยืดหยุ่นแต่ไม่สามารถกันน้ำได้ ผ้าโทเรเป็นผ้าเนื้อบาง ช่วยในการระบายอากาศและผ้าเคลือบน้ำมัน คือผ้าฝ้ายที่นำมาเคลือบสีน้ำมันเพื่อให้สามารถกันแดดและกันน้ำได้
.

.
 ร่มเชียงใหม่หรือผู้ผลิตและจำหน่ายร่มสนามที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากจากลูกค้า ทั้งโรงแรม บริษัทและร้านค้ามากมาย ได้มีการสืบสานวัฒนธรรมในการทำร่มบ่อสร้าง โดยได้พัฒนาการทำร่มให้มีความทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงถึงเอกลักษณ์ ความงดงามและความประณีตของร่มบ่อสร้างไว้ จากที่ได้กล่าวเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของร่มบ่อสร้าง ทำให้เราทราบถึงคุณค่าและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ศิลปะไทย ซึ่งได้รับการสืบทอดอย่างยาวนานมานับร้อยปี
.

.
สนใจสินค้าร่มเชียงใหม่ ติดต่อได้ที่นี่
เว็บไซต์ ร่มเชียงใหม่ http://www.romchiangmai.com
ร่มสระว่ายน้ำ โทรศัพท์ : 081-9608192 (คุณธนวัฒน์)
อีเมล์1 : romchiangmai@gmail.com
อีเมล์2 : info@romchiangmai.com
Facebook ร่มเชียงใหม่ https://www.facebook.com/romchiangmai
Line ID : Superthanawat

Tags : ร่มสนาม,ร่มเชียงใหม่,ร่มสระว่ายน้ำ

13
โบลเวอร์ Norvax พึงพอใจโบลเวอร์ ติดต่อพอดีนี่ อากาศที่ดีแล้วก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกซิเจนที่พอดีเพื่อการดำรงชีพของคนเรา อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไม่มีมลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้ความสบายสำหรับในการดำเนินการรวมทั้งการใช้ชีวิตขณะนั้น ทั้งสิ้นนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำต้องสร้างได้ และจำต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความปรารถนา เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต รวมทั้งนั่นเป็นปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์ . . นอกเหนือจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาแล้วแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะสถานที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ทั้งยังช่วยให้เราสังเกตความเปลี่ยนไปจากปกติของเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าหากอุปกรณ์ที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ไม่ปกติ พวกเราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความผิดปกติของเครื่องมือพวกนั้น แล้วก็สามารถจัดแจงปรับแก้ได้อย่างเหมาะควรถัดไป แม้กระนั้นถ้าหากสถานที่ทำงานซึ่งมีก็เพียงแต่เสียงพัดลมระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา แม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนอาจไม่มีผู้ใดต้องการจะตะคอกคุย ตะโกนร้องสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่ากับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุนี้ความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องมี พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของ . พอใจผลิตภัณฑ์โบลเวอร์ ติดต่อถึงที่เหมาะนี่ Website โบลเวอร์ https://goo.gl/qcAQdB

14
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันการเป็นสนิม
.
เหล็กชุบซิ้งค์ คือเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการปกป้องรักษาทั่วผิวงานทั้งด้านในและภายนอก ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทำเป็นยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการลงสีกันสนิม สวย ทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทั่วไปมีอายุการใช้แรงงานที่สั้น จะต้องทาซ้ำเสมอๆ
เพราะอะไรจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ประหยัดค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ย่นเวลา
และค่าแรงสำหรับในการทาสี ทำให้เวลาสำหรับการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เพราะอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี
มีคงทนถาวร
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยงาม
.

.
ความแตกต่างระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
เรื่องจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความครึ้มประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความอยากของลูกค้าและเงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากได้คุ้มครองปกป้องการเกิดสนิมในภาวะที่โล่งแจ้ง มีการย่อยสลายประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนี้อายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายความว่าการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความหนาราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นย้ำการป้องกันการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาพการณ์ไม่รุนแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้เพื่อการ indoor หากใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
เดี๋ยวนี้การป้องกันสนิมสามารถทำเป็น 3 แนวทางใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆเป็นต้นว่า แร่ดีบุก
2. กระบวนการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป นำมาซึ่งเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ได้แก่ นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้ไฟฟ้า
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงกว่ารอบๆโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่นำมาซึ่งสนิม กระบวนการนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาพการณ์แวดล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง อาทิเช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล ฯลฯ การปกป้องสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวเพราะมีราคาถูกกว่า สบายกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และก็เป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลัษณะทิศทางการใช้งานสูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
สนใจสินค้าเหล็กชุบซิ้งค์ติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

15
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช EPICON FINISH ขายสีชูโกกุราคาไม่แพง สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนถาวรและก็การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม แข็งแรงต่อน้ำ, น้ำมัน แล้วก็สารละลายต่างๆได้อย่างดียิ่ง สีชูโกกุเหมาะกับข้างในแล้วก็ภายนอกงานโครงสร้างเรือ สะพาน แล้วก็ส่วนประกอบเหล็กอื่นๆ
.

.
Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure.
.
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนแล้วก็การยึดเกาะที่ดียอด ทนต่อน้ำ, น้ำมัน และก็สารละลายต่างๆได้ดีเยี่ยม เหมาะกับภายในและก็ด้านนอกงานโครงสร้างเรือ สะพาน และองค์ประกอบเหล็กอื่นๆทินเนอร์ : CMP – 31
.

.
EPICON FINISH Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure. Thinner : CMP – 31
.
สนใจสั่งซื้อสีชูโกกุได้ที่นี่
Website สีชูโกกุ https://www.pathumratjotun.com/product/24163/%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%8A%E0%B8%B9%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B8-%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99-%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%8A-epicon-finish

หน้า: [1] 2 3 ... 15