แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jangna097narak

หน้า: [1] 2 3 ... 86
1

Tvseriesclub ซีปรี่ย์ฝรั่ง MARVEL’S AGENTS OF SHIELD SEASON 1 บรรยายไทย

ซีรีส์ฝรั่งชุดเรื่องเลิศที่แฟนๆซูเปอร์วีรบุรุษ MARVELไม่สมควรพลาด กับเรื่องของหน่วยกระทำการลับ ศูนย์รวมเหล่ายอดความสามารถระดับพระรอยดำ โดยมี ฟิล วัวลสัน ผู้มีศรัทธาว่าการรวมพลังของคนเดินดินแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่กลุ่มเล็กๆแต่ว่าก็สามารถเปรียบเสมือนพลังของ...Ep.1 - ตอนสุดท้าย

2
เสริมสวย สุขภาพ / ทรงหลายหน้า:M
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 22:27:41 »
ทรงหลายหน้า ufabet (อังกฤษ: polyhedron, พหุพจน์: polyhedra) คือ วัตถุทางเรขาคณิตที่มีหน้าเรียบรวมทั้งขอบตรง

ทรงหลายหน้าเป็นที่น่าหลงใหลของมนุษยชาติมา สมัครufabet ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งได้เรียนรู้อย่างเป็นธุระลักษณะโดยชาวภาษากรีกโบราณ สม่ำเสมอมาจนกระทั่งเด็กนักเรียน นักเลข แล้วก็นักแสดงปัจจุบันนี้ คำว่า polyhedron มาจากภาษากรีก πολυεδρον โดยที่ poly- มาจาก πολυς มีความหมายว่า "มากมายก่ายกอง" รวมทั้ง -edron มาจาก εδρον แสดงว่า "ฐาน, ที่นั่ง, หน้า"
3   แหล่งข้อมูลอื่น

อะไรเป็นทรงหลายหน้า

ทรงหลายหน้าถูกทำขึ้นมาจากความต่างในส่วนประกอบหรือเอกลักษณ์ ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับปริมาณที่ไม่เหมือนกันบนมิติ (dimension) ได้แก่
3 มิติ: วัตถุ (body) ที่ถูกล้อมด้วยหน้าหลายหน้า แล้วก็ชอบมีขนาด (volume) อยู่ด้านใน

2 มิติ: หน้า (face) ที่ถูกล้อมด้วยขอบเขตเส้นตรง แล้วก็ชอบเป็นหลักราบที่เรียกว่ารูปหลายเหลี่ยม (polygon) เมื่อหลายๆหน้ารวมกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดผิวหน้า (surface) ของทรงหลายหน้า

1 มิติ: ขอบ (edge) ที่เชื่อมระหว่างจุดยอดหนึ่งกับจุดยอดอื่น รวมทั้งชอบเป็นเส้นตรง เมื่อหลายๆขอบรวมกันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดส่วนประกอบ (skeleton) ของทรงหลายหน้า

0 มิติ: จุดยอด (vertex, จำนวนพหูพจน์: vertices) เป็นจุดปลายของทรงหลายหน้า

-1 มิติ: ความไม่มีตัวตน (nullity) ส่วนประกอบที่ใช้ชี้แจงแนวคิดเชิงนามธรรม

ทรงหลายหน้าเป็นตัวอย่างที่เป็นสามมิติของพอลิโทป (polytope) ที่มีปริมาณมิติใดๆก็ตาม

3
อื่นๆ / ของกินไทย : A
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 21:58:53 »
คนประเทศไทยบริโภคข้าวเป็นของกินหลัก โดยนิยมกัน 2 จำพวกเป็น ออนไลน์วก็ข้าวเจ้า คนประเทศไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือแล้วก็ภาคเหนือนิยมรับประทานข้าวเหนียวเป็นหลัก ส่วนคนประเทศไทยภาคกึ่งกลางรวมทั้งภาคใต้นิยมทานข้าวเจ้าเป็นหลัก เมืองไทยที่ผูกพันกับสายน้ำเป็นหลัก ทำให้อาหารประจำห้องครัวไทยมีปลาเป็นหลัก ทั้งยัง ปลาย่าง ปลาปิ้ง จิ้มน้ำพริก รับประทานกับผักสดที่หาได้ตามหนอง ชายเขา ถ้ารับประทานปลาไม่หมดก็สามารถเอามาดัดแปลงให้เก็บไว้ได้นานๆไม่ว่าจะเป็นปลาแห้ง ปลาเค็ม ปลาแดก ปลาเจ่า ของกินรสเผ็ดที่ได้จากพริกนั้น ไทยได้รับเอามาเป็นเครื่องปรุงมาจากนักบวชชาวประเทศโปรตุเกส ในยุคพระนารายณ์ ส่วนอาหารจำพวกที่เป็นอาหารผัดไฟแรง ได้รับมาจากคนจีนที่ย้ายถิ่นมาอยู่ในประเทศไทยในยุคกรุงรัตนโกสินทร์

เมื่อมีการเลี้ยงสัตว์ขายเป็นอาชีพและก็มีโรงฆ่าสัตว์ ทำให้มีการหาเนื้อสัตว์มารับประทานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีการใช้เครื่องเทศหลากประเภทเพื่อช่วยขจัดกลิ่นคาวของพื้นที่เอามาปรุงเป็นของกิน เครื่องเทศที่คนประเทศไทยนิยมเอามาทำกับข้าวจำพวกนี้ตัวอย่างเช่น ขิง กระชาย ที่ขจัดกลิ่นคาวปลามานาน ก็เอามาปรับใช้กับเนื้อสัตว์จำพวกโค ควาย เป็นสูตรใหม่ของชาวไทย

4
แฟชั่น เสื้อผ้า / การออกแบบแฟชั่น : A
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 21:16:36 »
ดีไซน์เนอร์แฟชั่นสามารถแบ่งได้ 2 จำพวกหมายถึงจำพวกสถานที่ทำงานเต็มเวลากับบริษัทที่โด่งดัง3 และก็จำพวกที่ทำเป็นงานเสริมเพื่อแบรนด์ของตนแล้วส่งให้ร้านรวง4 โดยร้านรวงจะส่งต้นแบบที่ได้รับจากดีไซน์เนอร์แฟชั่นให้โรงงานทอผ้าสมัครufabet โรงงานทอผ้ามีบทบาทผลิตเสื้อผ้ารวมทั้งลงป้ายบอกขนาดของแต่ละตัว บวกกับพิมพ์ยืนยันประสิทธิภาพ ดีไซน์เนอร์แฟชั่นบางบุคคลดีไซน์ป้ายด้วยตัวเองเพื่อกับกรุ๊ปตลาดที่เขาอยากได้พนันบอลufabet

นอกเหนือจากนั้นดีไซน์เนอร์แฟชั่นบางบุคคลดีไซน์เนอร์แฟชั่นประจำตัวของคนดัง ในโลกของแฟชั่นชั้นสูง ดีไซน์เนอร์แฟชั่นจะมีผลงานให้กับโรงงานที่ทำเกี่ยวกับแฟชั่นชั้นสูงเพียงอย่างเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์เพราะฉะนั้นจะมีกลุ่มดีไซน์อยู่สุดแต่การควบคุมงานอยู่ในกำมือของผู้ครอบครองแบรนด์อยู่

5
ท่องเที่ยว ที่พัก / เมืองหลวงพระบาง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 20:51:49 »
เมืองหลวงพระบางเป็นเมืองเอกของตำบลหลวงพระบางประเทศลาว อยู่ทางภาคเหนือของประเทศ เมืองตั้งอยู่ริมน้ำโขงและก็แม่น้ำคานซึ่งไหลมาบรรสิ้นสุดกันรอบๆนั้นเรียกว่า ปากคาน เป็นเมืองที่องค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติได้สรรเสริญให้เป็นมรดกโลกด้วยหลวงพระบางเป็นเมืองโบราณเป็นราชจังหวัดที่แรกของอาณาจักรล้านช้าง ยุคเริ่มแรกแต่งตั้งอาณาจักรล้านช้าง เดิมทีมีชื่อว่าเมืองซวาท่านที่มาท่องเที่ยวตรงนี้ท่านต้องชอบใจอย่างแน่แท้จ้ะ

6
ท่องเที่ยว ที่พัก / ศาลเจ้าดาไซฟุ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 18:22:05 »
ศาลเจ้าดาไซฟุเท็มมังงุ เป็นศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ในเมืองดาไซฟุ เมืองเฉยๆเล็กๆศาลเจ้าดาไซฟุที่อยู่ใกล้กับเมืองฟูกุโอกะศาลเจ้าดาไซฟุญี่ปุ่นที่มีความหมายทางประวัติศาตร์ ก็เลยทำให้เป็นที่ชื่นชอบเย้ายวนใจผู้คนที่มาเยี่ยมชมและก็ขอพร รวมทั้งเด็กนักเรียน นิสิต ที่มักมาขอพรให้ประสบผลสำเร็จสำหรับในการสอบตลอดทางการเดินมาศาลเจ้าจะมีร้านขายของเรียงรายอยู่ล้นหลามข้างในศาลเจ้าดาไซฟุประกอบไปด้วยประตูโทริอิขนาดใหญ่ศาลเจ้าดาไซฟุมีสระที่วางแบบมาเป็นตัวอักษรภาษาประเทศญี่ปุ่น หมายความว่า หัวใจ โดยจะมีสะพานผ่าน 3 ตอนที่แบ่งเป็น อดีตกาล ปัจจุบันนี้ แล้วก็อนาคต แล้วก็ศาลเจ้าดาไซฟุยังมีต้นบ๋วยที่จะบานในช่วงปลายเดือนจับพาพันธ์ถึงช่วงกลางเดือนมี.ค. ก็เลยแปลงเป็นจุดดูดอกบ๊วยที่สวยสดงดงามมากมายอีกด้วยจ้ะศาลเจ้าดาไซฟุก็เลยเป็นสานที่ที่มีนักท่องเที่ยวที่จำนวนมากมายเลยจ้ะท่านที่มาศาลเจ้าดาไซฟุท่านจำเป็นที่จะต้องชื่นชอบแน่ๆจ้ะ

7
บางครั้งบางคราวรอยสักบางทีอาจไม่สื่อความหมายมากพอ คนที่มีรอยสักบางรายบางครั้งอาจจะเบื่อกับการตอบปัญหาว่าแต่ว่าละภาพที่ลงน้ำหมึกไปนั้นสื่อถึงสิ่งใด?ช่างสักมืออาชีพในแคลิฟอร์เนียก็เลยได้ปรับปรุงสิ่งใหม่รอยสัก ซึ่งสามารถบันทึกเสียงแล้วก็ดนตรีลงบนน้ำหมึกที่ถึงบนร่างกาย โดยใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน พนันบอล

รอยสักรูปแบบใหม่นี้ ถูกเรียกว่า “รอยสักคลื่นเสียง” หรือ Soundwave tattoo ที่ปรับปรุงโดยบริษัท Skin Motion ของเนท ซิกข์การ์ด ช่างสักชายหนุ่มจากแคลิฟอร์เนีย ที่ผุดไอเดียผสมการสักทั่วๆไปกับระบบจำภาพและก็เสียงในแอพพลิเคชั่น

เนท ชี้แจงแนวทางการทำงานของรอยสักนี้ว่า เสียงที่จะใช้เป็นรอยสักได้จะต้องไม่เกิน 1 นาที เมื่อบันทึกเสียงที่อยาก ภาพของคลื่นเสียงนี้ก็จะถูกประทับหมึกลงบนส่วนต่างๆของร่างกาย ก่อนบันทึกและก็ตัดต่อเสียงและก็ภาพรอยสัก อัพโหลดลงบนแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน ปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องเล่นเสียงจากรอยสักถัดไป ออนไลน์

8
Camera Cases, Covers and Bags349116 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋ากล้องเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:กระเป๋ากล้อง กล้องเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีมูลค่า การจัดเก็บที่สมควรช่วยสำหรับเพื่อการดูแลรักษาภาวะกล้องถ่ายรูปเจริญ ประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บก็เลยมีผลต่อกล้องแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือเสริมกล้องถ่ายภาพอื่นๆในระยะยาว การเลือกซื้อกระเป๋ากล้องประสิทธิภาพจะช่วยเก็บรักษากล้องถ่ายภาพตัวโปรดคู่ใจเพื่อการใช้แรงงานที่คุ้มนานและก็ยังคงสภาพราวกับใหม่อยู่เป็นประจำ กระเป๋ากล้องถ่ายรูปแตกต่างจากกระเป๋าธรรมดาเช่นไร กระเป๋ากล้องถ่ายรูปได้รับการออกแบบมาเพื่อการจัดเก็บแล้วก็รักษากล้องโดยเฉพาะ - ช่วยเหลือกันน้ำ ความเปียกชื้นถือเป็นศัตรูตัวสำคัญสำหรับกล้องถ่ายภาพ รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือไอทีอื่นๆเพราะเหตุว่าจะทำให้ระบบการทำงานด้านในเสียหาย กล้องที่โดนน้ำมักจะเสียได้ง่าย รวมทั้งข้อมูลภายในเมมโมรี่การ์ดกระเป๋ากล้องถ่ายภาพที่ดีจึงถูกกันน้ำและความชุ่มชื้นจากข้างนอกได้ เพื่อคุ้มครองอันตรายรวมทั้งความย่ำแย่ที่อาจเกิดขึ้น ดังเช่นว่า ฝนตก น้ำหกใส่ หรือน้ำกระเด็นมาโดน - ปกป้องรอยขูดขีด กระเป๋าช่วยคุ้มครองปกป้องไม่ให้อุปกรณ์อื่นๆมาขีดข่วน หรือคุ้มครองไม้ให้กล้องถ่ายรูปไปกระทบของแข็งอื่นๆเพื่อคุ้มครองรอยขีดข่วนซึ่งส่งผลให้เกิดความทรุดโทรมแก่บอดี้กล้องถ่ายรูป ภายในกระเป๋าแยกเป็นช่องต่างๆทำให้อุปกรณ์อื่นๆไม่มากมายระทบกล้องถ่ายภาพโดยตรง - กันกระแทก กระเป๋าใส่กล้องถ่ายภาพมีการบุนวมวัสดุภายในอย่างยอดเยี่ยม เพื่อกำเนิดความดกนุ่ม ป้องกันกระเทือนให้กับตัวกล้องและก็เครื่องมือเสริมได้เป็นอย่างดี - ความทนทาน กระเป๋ากล้องถ่ายรูปผลิตขึ้นจากวัสดุประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าหรือซิป มีคงทนถาวรในการใช้งานในระยะยาว สามารถรับน้ำหนักได้มาก ผ้าเนื้อหนานุ่ม ซิปลื่นเปิดปิดง่าย ให้ความคุ้มราคาในการจับจ่ายใช้สอย คุณสมบัติพิเศษที่มากกว่า สร้างขึ้นจากสิ่งของคุณภาพ เป็นต้นว่า โพลีเมอร์ Slip Control Brushed Tricot 3D Spun Nylon PU ไนล่อน หนังเทียม Polar Skin พร้อมเคลือบกันน้ำ มีความทนทานสูง ดีไซน์ล้ำยุค เนื้อที่จัดเก็บเยอะ มีช่องพิเศษสำหรับจัดเก็บกล้องถ่ายภาพ DSLR เลนส์ แฟลช รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆน้ำหนักค่อย สบายพกพา สายปรับระดับเป็นสายสะพายหรือหิ้วได้ สายสำหรับรัดขาตั้งกล้องถ่ายรูปและก็ผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมกันน้ำฝน ใช้ได้กับกล้องถ่ายภาพทุกรุ่น ทั้ง DSLR และ Mirrorless รวมถึงกล้องดิจิตอลอื่นๆคุณภาพดี คุ้ม คุ้มราคา กระเป๋ากล้องถ่ายรูปหลายวางแบบ เพื่อการใช้งานที่แตกต่าง กระเป๋ากล้องถ่ายรูปมาในต้นแบบที่นำสมัย ดีไซน์นานาประการ เพื่อความคล่องตัวสำหรับเพื่อการใช้งาน เลือกขนาดให้เหมาะสมกับวัสดุอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าอลูมินัม (กล่องป้องกันการเกิดการกระเทือน) อุปกรณ์แข็งแรงทนทาน คุ้มครองการชนได้อย่างยอดเยี่ยม กระเป๋าคาดไหล่ คาดเอว เป้ตะพายหลัง หรือสะพายข้าง หยิบใช้ง่าย มีหลายช่อง เก็บของได้จุใจ ดีไซน์งาม พร้อมช่องใส่ขวดน้ำ เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยว นอกนั้นยังมีกระเป๋ากล้องถ่ายภาพแฟชั่น ดังเช่น กระเป๋ากล้องถ่ายรูปอินสแตนท์ หรือกล้องถ่ายรูปโพลารอยด์ วางแบบสวย สีสวยหวาน พร้อมลวดลายสวย หรือแบบวินเทจย้อนยุค ซื้อกระเป๋ากล้องคุณภาพที่ลาซาด้า คุ้มทุกการจับจ่ายใช้สอย ได้ของดี ราคาถูก แถมยังส่งเร็ว ไม่ต้องคอยนานก็ได้รับผลิตภัณฑ์

http://www.tookth.fun/?p=106

http://www.tookth.fun/?p=158

http://www.tookth.fun/?p=64

http://www.tookth.fun/?p=132

http://www.tookth.fun/?p=60

http://www.tookth.fun/?p=26

http://www.tookth.fun/reviews/140.bhow
Camera Cases, Covers and Bags349116 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋ากล้องเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.tookth.fun/videos.xml

http://www.tookth.fun/sitemap.xml

9
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / เครื่องจักร:M
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 13:38:45 »
เครื่องจักร เครื่องจักร  หรือ เครื่องยนต์ (หรือบางทีอาจเรียกเพียงแค่ เครื่อง) เป็นวัสดุประเภทหนึ่งที่ประกอบขึ้นจากส่วนใดส่วนหนึ่งหรือส่วนต่างๆหลายส่วน ซึ่งถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำให้บรรลุเป้าหมายเจาะจงอย่างหนึ่ง  พนันบอล เครื่องจักรเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีพลังเคลื่อน ซึ่งชอบเป็นพลังงานเชิงกล เคมี ความร้อน หรือกระแสไฟฟ้า ฯลฯ แล้วก็บ่อยก็ถูกทำให้เป็นเครื่องจักรกล ในประวัติศาสตร์ เครื่องมือจะเรียกว่าเป็นเครื่องจักรได้ก็เมื่อมีส่วนที่ขยับเขยื้อนได้ แต่ในตอนนี้ เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ทำให้เกิดการพัฒนาเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีส่วนที่ขยับเขยื้อนได้ แต่ว่าก็ยังถือได้ว่าเครื่องจักรอยู่ 1
เครื่องกลไกอย่างง่าย เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่แปลงแนวทางหรือขนาดของแรงได้อย่างไม่ยากเย็น ได้แก่ รอคอยก คาน พื้นเอียง ในเวลาที่เครื่องจักรที่สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นก็มีจำนวนมากได้แก่ วิทยุ ทีวี ยานพาหนะ ระบบอิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ เครื่องจักรโมเลกุล เป็นต้น

10
ท่องเที่ยว ที่พัก / บ้านดอนคอน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:06:37 »
บ้านดอนคอน การเดินทาง จากเมืองปากเซมาตามทางหลวงลำดับที่ 13 ใต้ ระยะทางราว 144 กม. หรือจากท่าแพบ้านหาดทรายลงมาทางด้านทิศใต้ ระยะทางโดยประมาณ 20 กิโล แล้วสามารถมาลงที่ท่าเรือนากะสงหรือท่าเรือบ้านม่วงที่อยู่ไม่ไกลกันได้ตามสบาย เพื่อนั่งเรือล่องสายธารโขงมายังดอนคอนใช้เวลาราว 30 นาที ดอนคอน เป็นดอนขนาดรองลงมา มีความกว้าง 4.5 กม. ความยาว 5 กิโล เป็นดอนที่เอนตัวตามแนวยาวไปตามสายธารโขง ในยุคประเทศฝรั่งเศสครอบครองอินโดจีนได้ก่อสร้างท่าเรือและก็รางรถไฟขึ้นที่ดอนคอน เพื่อถ่ายสินค้า จากเรือมาถึงรถไฟที่มีทางตัดจากหัวดอนไปด้านหลังดอน แล้วตัดผ่านแม่น้ำโขง จากดอนคอนไปอีกดอนหนึ่งชื่อ ดอนเด็ด ที่เป็นท่าเรือและก็ส่งสินค้าลงเรือใหม่ เป็นการเอาชนะธรรมชาติแล้วก็จัดการกับปัญหาเกาะแก่งต่างๆที่ขวางอยู่ในแม่น้ำโขง ภายหลังขึ้นบกที่ดอนคอนแล้ว คุณควรจะเลือกใช้บริการสองแถว หรือมอเตอร์ไซด์รับจ้างเพื่อท่องเที่ยวดูสถานที่ต่างๆเริ่มตั้งแต่สะพานรางรถไฟของประเทศฝรั่งเศสที่ผลิตขึ้นในยุคยุคล่าอาณานิคม รวมทั้งหัวรถจักรละอองน้ำเก่าของขบวนรถไฟที่เคยใช้วิ่งในอดีตกาล หลังจากนั้นมุ่งหน้าถัดมาอีก 1.5 กิโล ใกล้จะถึงปากทางเข้าน้ำตกหลี่ผี

11
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง / หมาทรงเลี้ยง : A
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:50:35 »
หมาทรงเลี้ยง เป็นหมาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หรือพระบรมวงศานุวงศ์ทรงเลี้ยงไว้เพื่อพระเกษมสำราญของท่านยามหยุดจากพระราชกรณียกิจ ด้วยเป็นสัตว์ยอดนิยมไปทั่วทั้งโลก เนื่องมาจากหมานั้นน่ารักน่าเอ็นดู สุจริต รวมทั้งหลักแหลมอันเป็นคุณลักษณะที่มนุษย์ควรจะเลี้ยงหมาไว้เป็นเพื่อน บ้างนายจ้างก็ทรงซื้อมา บ้างก็ได้รับพระราชทาน บ้างก็มีผู้ก้มเกล้ามอบ1 บ้างก็ทรงเลี้ยงดูหมาที่ถูกละทิ้งมาเอาไว้ภายในพระช่วยเหลือ23พนันบอลufabet

ในราชสำนักไทยตั้งแต่ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงมือณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ก็ปรากฏการเลี้ยงหมาจนถึงเป็นที่ชื่นชอบในพระราชสำนักฝ่ายในแล้ว หมาที่เลี้ยงจำนวนมากมีขนาดเล็ก มีขนปุกปุย รวมทั้งจะได้รับการอุปการะอย่างทะนุถนอมพอเหมาะพอควร ทั้งยังมีที่พักผ่อนขนาดน้อยสร้างละเอียดลออ มีบ้าน หรือจานของกินเล็กๆซึ่งจำนวนมากมักทำจากอุปกรณ์มีค่าราคาสูงจนกระทั่งขั้นมีการชิงชัยกันด้านค่าแล้วก็ราคาของอุปกรณ์นั้นๆufabet

12
onda CBR500R รูปแบบใหม่ บิ๊กไบค์ขนาดกึ่งกลาง ตัวของ CBR500R เป็นรถยนต์แนวสปอร์ตที่ให้กำลังเครื่องจักรที่ดี เหมาะกับการใช้ในเมืองและก็ชานเมืองระยะไกลๆCBR500R ถึงเป็นรถยนต์แนวสปอร์ตแต่ว่าแฮนด์ที่ให้มา ทำให้ไม่ต้องก้มมากเกินความจำเป็น ufabetเป็นรถยนต์ที่ขับรถสบาย มีความคล่องตัวสูง ลายกราฟิกออกแบบใหม่ โฉบเฉี่ยวกว่าเดิม CBR500R ยังมีเทคโนโลยีคุ้มครองปกป้องความปลอดภัยกับรถยนต์ด้วยระบบกุญแจแบบ Wave Key ฝังชิพพิเศษ
ภาพ Honda CBR500R สีส้ม

ฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์

Honda CBR500R ได้เปิดตัวออกมาด้วย ราคา 215,000 บาท
สำหรับท่านที่อยากรู้ข้อมูล ตารางค่าการบำรุงรักษา Honda CBR500R

ข้อมูลสเปค Honda CBR500R พื้นฐาน

เครื่องยนต์กลไก 2 ดูด 8 วาล์ว DOHC ขนาดเครื่องจักรที่ให้มาขนาด 471 ซีซี

โช้คอัพหลังคนเดียวโปรลิงค์ ปรับ PRELOAD ได้ 9 ระดับ

ไฟท้าย แอลอีดี

ไฟหน้าคู่แบ่งแยก แอลอีดี

ดิสก์เบรค 320 มิลลิเมตร ปั้มเบรก 2 ลูกสูบ พร้อม ABS

หน้าปัดเรือนไมล์เป็นแบบดิจิตอล

ฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์ มาพร้อมเครื่องจักร 2 ดูด 8 วาล์ว DOHC ขนาดเครื่องจักรกลที่ให้มาขนาด 471 ซีซี มีระบบระเบียบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด (PGM-FI) ระบบเกียร์ปกติ 6 สปีด ความกว้างกระบอกสูบ x ระยะชัก 67.0×66.8 มิลลิเมตรสมัคร ufabet กำลังอัดเครื่องจักรกล 10.7 : 1 กำลังสูงสุดอยู่ที่ 49.6 แรงม้า ที่ 8,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 42.9 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที แบบใหม่ช่วยทำให้ความรู้สึกนุ่มนวลสำหรับในการเปลี่ยนเกียร์ เครื่องจักรมีการตอบสะท่วมกับคันเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ไฟหน้าแยกคู่ ไฟหน้าและก็ไฟท้ายเป็นแบบ แอลอีดี ให้ความสว่างที่พอเพียง บังลมหน้าที่มาพร้อมกับรถยนต์ช่วยลดแรงปะทะของลมเจริญ บังลมไม่มาสารถปรับระดับได้ หน้าปัดเรือนไมล์เป็นแบบดิจิตอล แสดงผลลัพธ์ความเร็ว วัดรอบเครื่องยนต์กลไก ระดับน้ำมัน ระดับความร้อน วัดระยะการขับขี่ วางแบบลายกราฟิกใหม่ ปริมาตรของถังใส่น้ำมันเชื้อเพลิง 16.7 ลิตร น้ำหนักตัวรถยนต์อยู่ที่ 195 กก.
ตารางผ่อนดาวน์ Honda CBR500R

ตารางผ่อน ดาวน์ HONDA CBR500R

ตารางผ่อนดาวน์ ฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์

*ราคารวม VAT แล้ว

*ซื้อเป็นเงินสดหรือผ่อนได้

*ราคาบางทีอาจเปลี่ยนบ้างนิดหน่อย ตามโปรโมชันของแต่ละสาขา (ขอความกรุณาสอบถามจากทางศูนย์)

*ราคานี้ยังไม่รวมค่ารับรอง ค่าทะเบียนรถยนต์ พระราชบัญญัติ และก็อื่นๆ(ขอความกรุณาปรานีสอบถามจากทางศูนย์)
เนื้อหาข้อมูล HONDA CBR500R เพิ่มเติมอีก

ฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์ มาพร้อมระบบกันกระเทือนข้างหน้าแบบ โช้คแบบเทเลสวัวปิค ปรับ Preload ได้ ระบบกันกระเทือนข้างหลังแบบ โช้คอัพหลังโดดเดี่ยวโปรลิงค์ ปรับ Preload ได้ 9 ระดับ ระบบเบรกข้างหน้าเป็นแบบ ดิสก์เบรค ขนาด 320 มิลลิเมตร ปั้มเบรก 2 ลูกสูบ ระบบเบรกข้างหลังเป็นแบบ ดิสก์เบรค ขนาด 240 มิลลิเมตร ปั้มเบรก 1 ลูกสูบ พร้อมระบบเบรกแบบ ABS ทั้งยังหน้าและก็ข้างหลัง ล้อเป็นแบบล้อแม็กซ์ 6 ก้านปลายแยก ขนาด 17 นิ้ว ทั้งยังหน้าและก็ข้างหลัง ยางหน้าให้มาขนาด 120/70-ZR17M/C 58W (Tubeless) ยางข้างหลังให้มาขนาด 160/60-ZR17M/C 69W (Tubeless)
ภาพ Honda CBR500R สีแดง ข้างๆ

ฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์

ข้อมูลด้านเทคนิค Honda CBR500R

เครื่องยนต์กลไก   2 ดูด 4 จังหวะ

ระบบระบายความร้อน   ระบายความร้อนด้วยน้ำ

ระบบจ่ายน้ำมัน   หัวฉีด PGM – FI

ระบบจุดระเบิด   Full Digital Transistorized

ขนาดกระบอกสูบ   471 ซีซี

ระบบวาล์ว   DOHC 8 วาล์ว

ความกว้างกระบอกสูบ x ระยะชัก   67.0×66.8 มิลลิเมตร

กำลังอัด   10.7 : 1

กำลังสูงสุด   49.6 แรงม้า ที่ 8,500 รอบ/นาที

แรงบิดสูงสุด   42.9 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที

ขนาดปริมาตรถังใส่น้ำมัน   16.7 ลิตร

ระบบสตาร์ท   สตาร์ทกระแสไฟฟ้า (มือ)

ระบบคลัช   คลัชมือแบบแฉะหลายชั้น คอยล์สปริง

ระบบเกียร์   6 เกียร์ Constant Mesh

ระบบเบรกหน้า   ดิสก์เบรค 320 มิลลิเมตร ปั้มเบรก 2 ลูกสูบ พร้อม ABS

ระบบเบรกข้างหลัง   ดิสก์เบรค 240 มิลลิเมตร ปั้มเบรก 1 ลูกสูบ พร้อม ABS

ระบบกันสั่นสะเทือนหน้า   โช้คแบบเทเลสวัวปิค ปรับ Preload ได้

ระบบกันสั่นสะเทือนข้างหลัง   โช้คอัพหลังลำพังโปรลิงค์ ปรับ Preload ได้ 9 ระดับ

ปริมาณยางล้อหน้า   120/70-ZR17M/C 58W (Tubeless)

ปริมาณยางล้อหลัง   160/60-ZR17M/C 69W (Tubeless)

ล้อ   ล้อแม็กซ์ 6 ก้านปลายแยก

น้ำหนักรถยนต์   195 กิโลกรัม

ระยะฐานล้อ 140.90 เซนติเมตร

ความสูงใต้ท้องรถยนต์   14.20 เซนติเมตร

ความสูงเบาะ   78.50 เซนติเมตร

ขนาด (กว้างxยาวxสูง)   739 x 2,082 x 1,144 มิลลิเมตร

13
ท่องเที่ยว ที่พัก / สถานที่ตากอากาศ : A
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:13:07 »
สถานที่พักผ่อนตากอากาศ หรือ รีสอร์ต (อังกฤษ: resort) เป็นสถานที่ที่ใช้พักหรือการละเล่น ผู้พักใช้ในวันหยุดหรือวันพัก รีสอร์ตเป็นสถานที่หรือบางทีอาจเป็นเมืองหรือในบางครั้งอาจะเป็นอาคารบ้านเรือนการค้าขายที่บริหารโดยบริษัทเดียว เป็นสถานที่ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วนสำหรับผู้มาพัก ทั้งยังของกิน ที่พัก กีฬา สิ่งเพลิดเพลินและก็ห้างสรรพสินค้าสมัครufabet

เมืองที่มีรีสอร์ตอยู่หรือสถานที่เที่ยวหรือพักเป็นหัวใจหลักของกิจกรรมในเมือง ชอบเรียกว่าเมืองตากอากาศ (สถานที่พักผ่อนตากอากาศ) หรือรีสอร์ตทาวน์ เมืองดังเช่น โซชีในรัสเซีย, ชาร์ม เอล-ชีคในอียิปต์, บาริโซในประเทศสเปน, กอร์ตีนาดัมเปซโซในอิตาลี, Druskininkai ในลิทัวเนีย, นิสหรือเฟรนช์ริวีเอราของประเทศฝรั่งเศส1 หรือนิวพอร์ต, โรดไอแลนด์ หรือเซนต์มอริตซ์, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หรือในเขตที่ใหญ่มากยิ่งกว่าอย่าง เทือกเขาอดีรอนเดค หรืออิตาเลียนริวีเอรา ที่มีชื่อเสียงดี ส่วนวอลต์ดิสตีย์เวิลด์รีสอร์ตเป็นตัวอย่างที่มีชื่อเสียงของรีสอร์ตยุคใหม่พนันบอลufabet

รีสอร์ตนับว่าเป็นเป้าหมายที่มากยิ่งขึ้นกับนักเดินทางทั้งโลก ยกตัวอย่างเช่นเมืองไทยก็เป็นเยี่ยมในจุดมุ่งหมายที่โด่งดัง แล้วก็รีสอร์ตในแถบอเมริกากึ่งกลางและก็สมุทรแคริบเบียนก็มีอยู่ล้นหลาม

14
ท่องเที่ยว ที่พัก / วังทองคำจินเตี้ยน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:34:38 »
พระราชวังทองคำจินเตี้ยน ตั้งอยู่บนเขาหมิงพ่งซ่าน อยู่ทางทิศตะวันออกของเมืองคุณหมิง วังทองคำจินเตี้ยนมีความสูง 6.7 เมตร มีความกว้างและก็ยาว 6.2 เมตร พระราชวังทองคำจินเตี้ยนผลิตขึ้นด้วยทองสัมฤทธิ์อีกทั้งข้างหลัง น้ำหนักมากมายกกว่า 250 ตัน มีกระบี่ 7 ดาว น้ำหนัก 12 โล แล้วก็กระบี่กายสิทธิ์น้ำหนัก 20 กิโล ได้ถูกเก็บเอาไว้ภายในศาลาของวังทองคำจีนเป็นอาวุธประจำกายของ ชั้นหนึ่ง หวูซันกุ้ย

15
ท่องเที่ยว ที่พัก / เมืองโคลัมโบ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 07:35:12 »
เมืองโคลัมโบ (Colombo) เป็นเมืองหลวงของประเทศศรีลังกาด้านการค้า และก็เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโคลัมโบ โดยมีราษฎรทั้งปวง 642,163 คน เมืองโคลัมโบมีขอบเขตติดริมฝั่งห้วงมหาสมุทรประเทศอินเดีย ยาวราวๆ 14 กม. ชาวสิงหลเรียกโคลัมโบว่า วัวลอมบา ในอดีตสมัยศรีลังกากลายเป็นเมืองประเทศราชของอังกฤษเมื่อ พุทธศักราช 2339 ก็เลยทำให้เมืองโคลัมโบได้เปลี่ยนเป็นศูนย์กลางการติดต่อค้าขาย ถัดมาอังกฤษได้ก่อสร้างตึกและก็จัดวางแบบแปลนเมืองให้โคลัมโบ ทำให้กรุงโคลัมโบมีบรรยากาศคล้ายกับกรุงลอนดอนในประเทศอังกฤษนั้นเอง

หน้า: [1] 2 3 ... 86