Dmax-karte.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: SEO.No1 ที่ 09-11-2018 , 06:48:40

หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน
เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ 09-11-2018 , 06:48:40
เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เนื่องมาจากโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างบอบบาง หากคุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเพราะอุบัติเหตุต่างๆตัวอย่างเช่น กระบวนการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ผนังได้
 
(https://www.koan.co.th/media/catalog/product/cache/small_image/240x300/beff4985b56e3afdbeabfc89641a4582/e/x/expression_iphone_7_plus_kiku_s01_1.jpg)
 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ รวมทั้งถูกเอ่ยถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง จัดการได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาดังเช่นว่า สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือครั้งคราวสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกรรมวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าว่าผู้ใดกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนอยู่ จะได้ทราบจักกรรมวิธีการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูก สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนตรากตรำ แล้วยังส่งผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ก่อนอื่นให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องมาจากแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายเท่าที่ควร เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และกลายเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอย่างอื่นจนกระทั่งเกิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ภายในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ฉะนั้น ถ้าเกิดคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกใดๆสอดไส้เข้ามาในเคสมือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์ (https://www.koan.co.th/blingmything)เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างรอบคอบ โดยเริ่มด้วยการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน จากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนถึงทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดทั้งปวงของเคสออกมา เหตุเพราะการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความเสื่อมโทรม ได้โอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย
(https://www.koan.co.th/media/catalog/product/cache/small_image/240x300/beff4985b56e3afdbeabfc89641a4582/b/l/bling_my_thing_papillon_for_iphone_x_-_rose_sparkles__8859074512849__1_1.jpeg)
เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything (https://www.koan.co.th/blingmything)
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน แม้กระนั้น ในบางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจึงควรระมัดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่ากระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะจะทำให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส และเครื่องโทรศัพท์อย่างระแวดระวัง สิ่งของที่แนะนำให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการทำความสะอาด เพราะว่าจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความย่ำแย่ ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาใดๆก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะรุนแรงในการทำความสะอาดอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสแล้วก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเพราะว่าเราไม่รู้ว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจต้องเศร้าใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การสวมเคสกลับ จำต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ และก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่นอน โดยนอกเหนือจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชุ่มชื้น และก็น้ำแล้ว ถ้าเกิดคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะกลายเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงดงามมากเพิ่มขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจำเป็นที่จะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยอย่างมาก กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 (https://www.koan.co.th/media/catalog/product/cache/small_image/240x300/beff4985b56e3afdbeabfc89641a4582/b/l/bling_my_thing_reverie_for_iphone_x_-_alabaster_8859074512108_1_3.jpeg)
 
แนะนำโดย เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything (https://www.koan.co.th/blingmything)

Tags : เคสโทรศัพท์